Cách đặt khách sạn giá rẻ qua thẻ tiết kiệm du lịch 100 $ DREAMGIVER | DREAMTRIPS | WORLDVENTURES



WorldVentures là gì ? :
Link đăng kí để nhận 200$ hoa hồng FREE:
Liên hệ để đăng kí tài khoản :
Số điện thoại tư vấn miễn phí ( Zalo., Fb) : 0912.530.052 – 0985.964.581

Xem thêm các video khác để tìm hiểu về Worldventures :
Video giới thiệu Worldvenventures :
Review sản phẩm – App DreamTrips :
Hướng dẫn đăng ký tài khoản :
Hướng dẫn thanh toán phí tham gia :

Link tham gia nhóm cộng đồng trên facebook để tìm hiểu :

Bạn có thể xem thêm thông tin WorldVentures trên các kênh chính thống của công ty:
Website :
Youtube channel:
Facebook :
Intagram :

WorldVentures là công ty tập đoàn lớn nhất về công nghệ du lịch đến từ nước Mỹ. Được thành lập vào ngày 10.12.2005. Hoạt động về lĩnh vực tiếp thị liên kết chuyên tiếp thị các sản phẩm liên quan về du lịch như tour du lịch , vé máy bay, đặt phòng khách sạn , du thuyền. Hiện đã có văn phòng đại diện ở 41 quốc gia trên toàn thế giới.

Cũng giống như Uber và Grap là 2 hãng xe nổi tiếng không có 1 phương tiện giao thông nào nhưng đã dùng công nghệ tạo ra phần mềm trên di động để liên kết giữa những người có xe và những người có nhu cầu đi lại . Và sau mỗi chuyến đi họ hưởng phần trăm đó là 25 – 28% . Đến nay họ là một trong những đơn vị đi đầu tiên phong đã làm thay đổi toàn bộ ngành giao thông vận tải cũng như thế giới.

See also  Cách đặt vé máy bay giá rẻ trực tiếp tại konbini của Nhật bản

Với ngành Du lịch của chúng ta cũng tương tự như vậy. Du lịch chính là một trong những nhu cầu lớn nhất , nhu cầu thiết yếu nhất của con người. Làm việc và kiếm tiền để cuối cùng là được hưởng thụ cuộc sống. Mọi nhu cầu chúng ta hướng đến đó là Du lịch và Giải trí…

Chính vì vậy WorldVentures cũng tạo ra app ( ứng dụng ) có tên là DREAMTRIPS và kết nối hàng triệu doanh nghiệp về Du Lịch, các hãng , Các Nhà hàng, Khách sạn và cả dịch vụ thuê xe giống như Grap trên toàn cầu.
Với khách hàng là cộng đồng người tiêu dùng hàng triệu người trên toàn thế giới tìm đến với các dịch vụ Du lịch chất lượng cao đẳng cấp 4 đến 5 sao nhưng chi phí chỉ từ 2 đến 3 sao.

Công ty cam kết đảm bảo cho thành viên của họ được sử dụng dịch vụ du lịch tốt nhất và giá tốt nhất thị trường . Thường rẻ hơn 30 – 80% giá của các đơn vị cung cấp khác như BOOKING.COM hoặc AGODA.COM…
Nếu cùng dịch vụ ,cùng thời gian , cùng địa điểm mà bạn phát hiện có nơi nào cung cấp rẻ hơn thì công ty sẽ hoàn lại 110% chênh lệch giá cho bạn.

Khi bạn là thành viên của WorldVentures, ngoài việc được ưu đãi rất nhiều khi book tour du lịch , đặt phòng khách sạn, vé máy. bay , du thuyền trên app Dreamtrips…
Ngoài ra thì WorldVentures cũng mang đến cơ hội kinh doanh có thêm thu nhập cho bạn nếu bạn trở thành ĐẠI DIỆN KINH DOANH và chia sẽ kết nối thêm thành viên cho công ty .
Và khi khách hàng của bạn tiêu dùng công ty trích % cho bạn. Bạn sẽ có cơ hội kiếm được rất nhiều lương và thưởng của công ty nếu bạn làm việc tích cực cho công ty..

See also  KINH NGHIỆM DU LỊCH ĐÀ LẠT TỰ TÚC TẤT TẦN TẬT TỪ A-Z

Hãy nhanh chóng liên hệ người chia sẽ cho bạn cơ hội tuyệt vời này để được hướng dẫn đăng kí trở thành thành viên của Worldventures hoặc để lại số điện thoại dưới video để tư vấn miễn phí.
Chắc chắn WorldVentures sẽ làm thay đổi toàn bộ Ngành công nghệ Du lịch Việt Nam trong thời gian tới.

#Worldventures #Dreamtrips #Youshoudbehere #Dulịch

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Kinh nghiệm du lịch

Web site: https://travelhighvn.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Cách đặt khách sạn giá rẻ qua thẻ tiết kiệm du lịch 100 $ DREAMGIVER | DREAMTRIPS | WORLDVENTURES

Độ dài: 00:29:00, Ngày đăng: 2019-11-16 02:23:08

Tác giả: Cao Thị Hậu

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=HPWohdxkXYI

About vietnamtravel

Check Also

1638641255 maxresdefault

Du lịch Đà Lạt nhớ check in 32 địa điểm du lịch Đà Lạt siêu hot này

Trích tí lương, lên Đà Lạt ngắm tí sương, câu slogan này không mới, nhưng …

One comment

  1. Cao Thị Hậu

    Các bạn yêu Du lịch Và yêu WorldVentures đừng quên bấm like và Đăng Kí kênh để ủng hộ Hậu nhé. Hậu sẽ đưa Cộng đồng WorldVentures Việt Nam đến với thế giới….❤❤❤ Mãi yêu ❤❤

Leave a Reply