LỪNG DANH Top #15 quán bánh khọt Vũng Tàu ĂN LÀ MÊ!

Bánh khọt Vũng Tàu – Bánh khọt là một loại bánh khá phvòng biến ở khắp các tỉnh thành. Được đông đảo người dân yêu thích và ưa thích. Bánh này khác với bánh căn Phan Rang ở chỗ lớp vỏ bánh giòn tan chứ không mềm như bánh căn. Ngoài ra nó còn có vị nhỏ ốmo và nhiều dầu mỡ hơn, với rất nhiều loại nhân bánh từ hcửa quan sản hay thịt. Được ăn cùng đu đủ ngâm chua hay rau sống, chấm với nước mắm chuyên của món này. Hương vị sẽ khiến khách du lịch vương vấn mãi không thôi.

Bánh khọt Vũng Tàu

Đặc biệt hơn cả là món bánh khọt hcửa quan sản nổi tiếng ở Vũng Tàu, những ai đã từng ăn qua đều nhớ mãi hương vị không giống nhau của món ăn này. Biết được điều đó .vn đã cho ra đời bài viết với danh sách Top 15 quán bánh khọt ngon nổi tiếng ở Vũng Tàu và TP sài gòn. Nhanh hao khô tay bỏ túi những địa chỉ gần nhà nhưng mà các tín đồ sành ăn tiến công giá cao, được nhắc tới trong bài viết này khách du lịch nhé.

Top #15 quán bánh khọt Vũng Tàu nổi tiếng nhất

Thực chất thì món bánh khọt Vũng Tàu có nhiều không giống nhau so với món bánh khọt ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Ở đây bánh có vỏ vàng ươm giòn tan và hcửa quan sản thì không giống nhau tươi ngon. Góp phần tạo nên dấu ấn không giống nhau trong lòng khách hàng. Chúng ta hãy cùng điểm qua những quán bánh khọt Vũng Tàu khách du lịch nhé!

Quán bánh khọt Vũng Tàu nổi tiếng nhất

>>>XEM THÊM: “Mê đắm” với TOP 20 quán lẩu Vũng Tàu ngon khó cưỡng

Bánh khọt Bà Hai

Bánh khọt Bà Hai Vũng Tàu là một trong những địa chỉ ngon xẻ rẻ luôn được đông đảo các khách hàng tin tưởng lựa chọn. Vỏ bánh vàng ươm, giòn tan, có vị nhỏ ốmo đặc trưng nhưng không ngán. Hcửa quan sản thì tươi ngọt nhạt thịt, rau sống khách du lịch có thể ăn thỏa sức vô tư vì có thể xin thêm miễn phí.

Bánh khọt Bà Hai

Với những tín đồ yêu thích rau sống thì đây đúng đắn là một nơi tới không thể bỏ qua. Đặc biệt nhất phcửa quan kể tới là chén nước mắm sánh đặc vừa mồm, không hề quá ngọt. Ăn cùng bánh khọt là một sự phối hợp tuyệt vời.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ cụ thể: 42 Trần Đồng, Phường 3, Vũng Tàu, tỉnh Vũng Tàu
Giờ mở cửa: 6:00 – 12:00
Giá cả tham khảo: 20.000 – 44.000 đồng

Quán bánh khọt Miền Đông Vũng Tàu

Nếu khách du lịch đã tới Vũng Tàu vô số lần nhưng mà chưa một lần thưởng thức qua món bánh khọt ở quán bánh khọt miền Đông Vũng Tàu quả thực là một điều đáng tiếc. Lâu nay quán ăn này đã được đông đảo người dân sống khi tới đây và khách du lịch không giống nhau yêu thích. Món ăn là sự phối hợp tuyệt vời giữa lớp bột chiên giòn tan, cùng những con tôm tươi ngon vừa được tiến công bắt.

Quán bánh khọt Miền Đông

Đặc biệt hơn nữa là dù cho khách du lịch có là một người không thích ăn rau đi nữa. Thế nhưng khi đã thưởng thức món bánh khọt khi tới đây khách du lịch sẽ bất thần khi mình có thể không ngừng ăn tới cọng rau sau hết. Đã tới Vũng Tàu hãy một lần thưởng thức bánh khọt ở quán ăn này nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ cụ thể: 59 Bà Triệu phường 4 Vũng Tàu tỉnh Vũng Tàu
Giờ mở cửa: 6:00 – 22:00
Giá cả tham khảo: 20.000 tới 50.000 đồng

Bánh Khọt Gốc Cây Vú Sữa

Đây hẳn là cái tên quá đỗi thân thuộc với những tín đồ du lịch thường xuyên tới Vũng Tàu. Và đây cũng chính là một trong những quán bánh khọt nổi tiếng nổi danh khi tới đây. Các viên chức phục vụ ở đây khá nhanh hao khô nhứa, lên món cũng khá nhanh hao khô. Vì thế nhưng mà các khách du lịch sẽ không mất quá nhiều thời kì để hy vọng.

Bánh Khọt Gốc Cây Vú Sữa

Tại đây khách du lịch sẽ được thưởng thức những con tôm tươi ngon trong nhân bánh. Và có vẻ nó khá to so với những địa chỉ khác. Nước mắm sánh mịn, vừa mồm. Nếu có dịp tới Vũng Tàu hãy tới đây và thưởng thức món bánh khọt thơm ngon khách du lịch nhé.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ cụ thể: 14 Nguyễn Trường Tộ phường 2 Vũng Tàu TP Vũng Tàu
Giờ mở cửa: 6 tới 22
Giá cả tham khảo: 45.000 tới 110000₫

Những quán bánh khọt Vũng Tàu ngon nên thử

Từ khi bánh khọt Vũng Tàu trở thành một món ăn đặc sản nhất định phcửa quan thử khi tới đây. Đã có rất nhiều những quán ăn phục vụ món ăn này. Thế nên thật khó để tìm ra một quán ăn ngon chuẩn vị. Thế nhưng những quán bánh khọt dưới đây vẫn đảm bảo hương vị bánh khọt thơm ngon khách du lịch có thể tham khảo thử nhé.

See also  Top các quán cháo dinh dưỡng gần đây SẠCH, AN TOÀN ở TPHCM

Bánh khọt Cây tre

Quán nằm bên trong một con hẻm trên đường Lương Văn Can thuộc TP Vũng Tàu. Mặc dù không nằm trên những tuyến đường chính dễ tìm. Thế nhưng bánh khọt Cây tre vẫn luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ từ khách hàng trong và ngoại TP.

Bánh khọt Cây tre

Điểm không giống nhau của món ăn là hương vị thơm ngon hòa quyện cùng mặn mòi. Lớp mỡ hành nhỏ ốmo ngậy, vỏ bánh thì giòn tan, cuốn cùng rau sống tươi xanh, đu đủ ngâm thì ngon phcửa quan biết.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ cụ thể: 8B Lương Văn Can,  Phường 2, Vũng Tàu.
Giờ mở cửa: 7:00 -12: 30
Giá cả tham khảo: 20.000 – 55.000 đồng

Quán bánh khọt Cô Hai vũng tàu

Cách làm bánh khọt Vũng Tàu tại quán Cô Hai khá rất dị và không giống nhau. Đối với món bánh khọt nhân tôm thì nhường nhịn như đã quá thân thuộc với những tín đồ sành ăn. Thế nhưng khách du lịch đã thử qua món bánh khọt Vũng Tàu với nhiều loại topping khác chưa? Đây hứa hứa sẽ là một trcửa quan nghiệm vô cùng thú vị dành cho khách du lịch. Sự phối hợp giữa bánh khọt cùng mực, thịt bằm hay hào thật sự sẽ làm cho món ăn bùng cháy hương vị.

Quán bánh khọt Cô Hai

Quán Cô Hai có không gian khá rộng rãi và thoáng mát. Đặc biệt khi tới đây còn có cả buồn cháni đậu xe ô tô. Thế nên nếu khách du lịch đi du lịch cùng nhóm khách du lịch hoặc gia đình có thể đơn giản thưởng thức món ăn quyến rũ khi tới đây nhưng mà không cần lo lắng gửi xe ở xa. Ngoài ra quán còn phục vụ món cháo hcửa quan sản vô cùng xẻ dưỡng và thơm ngon. Nếu không thích dầu mỡ hoàn toàn có thể thưởng thức một tô cháo hcửa quan sản làm ấm bụng khách du lịch nhé.

Quán bánh khọt Cô Hai – review

Thông tin liên hệ

Địa chỉ cụ thể: 17 Hoàng Hoa Thám, Vũng Tàu, tỉnh Vũng Tàu
Giờ mở cửa: 7:00 tới 22:00
Giá cả tham khảo: 20.000 tới 30.000 đồng

Quán bánh khọt cây sung

Dường như người dân vũng tàu thường hay chọn những cái tên khá không giống nhau gắn liền với siêu thị của họ Quán bánh khọt cây sung nằm trên đường hoàng hoa thám ngoài món chính là bánh khọt vũng tàu quán còn phục vụ nhiều món ăn quyến rũ lôi cuốn thế.

Quán bánh khọt cây sung

Bạn có thể gọi bánh khọt hào, bánh khọt mực, bánh khọt thịt bằm. Tuy nhiên món best seller của quán vẫn là món bánh cổ truyền thống với nhân tôm tươi ngọt nhỏ ốmo ngậy.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ cụ thể: 19 Hoàng Hoa thám, phường 3, Vũng Tàu.
Giờ mở cửa: 9:00 – 21:00
Giá cả tham khảo: 30.000 – 55.000 đồng

Những quán bánh khọt Vũng Tàu ngon trẻ nhưng mà khách du lịch chưa biết

Khi đi du lịch khách du lịch thường sợ gặp phcửa quan những quán ăn chặt chém giá cả, lại không ngon. Thế nhưng khi tới với Vũng Tàu khách du lịch sẽ đơn giản tìm thấy nhiều quán ăn ngon xẻ rẻ. Dưới đây là những quán bánh khọt Vũng Tàu ngon rẻ để khách du lịch có thể tìm tới và thưởng thức

Quán bánh khọt 14 Hoàng Hoa Thám

Quán bánh khọt 14 Hoàng Hoa Thám là một trong những tiệm bánh khọt ngon, xẻ, rẻ ở Vũng Tàu. Quán nổi tiếng với hương vị thơm ngon, giá cả lại vô cùng phcửa quan chăng. Một phần bánh thông thường chỉ có giá khoảng 60.000 đồng cho 8 chiếc. Với nhân là tôm tươi, mực tươi hoặc thịt băm.

Quán bánh khọt 14 Hoàng Hoa Thám

Ngoài ra món nước mắm ăn kèm khách du lịch có thể tùy ý thêm gia vị theo thị hiếu miễn sao vừa ăn ngon mồm là được. Quán nằm ngay trên đường hoàng hoa thám nên khá dễ tìm. Bạn có thể tìm mua để ăn thử nhé.

Liên hệ

Địa chỉ: 14 Hoàng Hoa Thám, Phường 3, Vũng Tàu, Vũng Tàu
Giờ mở cửa: 7:00 – 21:00
Giá cả: 20.000 – 60.000 đồng

Quán bánh khọt Út Loan Vũng Tàu

Khi nhắc tới những quán bánh khọt Vũng Tàu thơm ngon xẻ rẻ vững chắc không thể bỏ qua cái tên Út Loan trong danh sách này. Bánh được chiên ngập dầu, giòn tan, ăn kèm cùng với các loại rau sống và nước chấm thơm ngon. Thịt tôm cá tươi ngọt, chắc thịt. Vỏ bánh không quá dày, giòn tan, vị nhỏ ốmo.

Quán bánh khọt Út Loan

Quán nằm vị trí ở gần vỉa hè nên có không gian khá thoáng mát và rộng rãi. Tạo cho khách du lịch cảm giác thocửa quan mái và thư giãn nhất khi thưởng thức món ăn.

Liên hệ:

Địa chỉ: số 3 Lý Thường Kiệt Phường 3 Vũng Tàu
Giờ mở cửa: 16:00-  21:30
Giá cả: 22.000 – 30.000 đồng

See also  Kinh nghiệm du lịch Cà Mau cho tour du lịch TRỌN VẸN NHẤT 2021

Quán bánh khọt nước cốt dừa cây đa

Vừa nghe tên đã có thể hình dung bánh bánh khọt này nằm ngay bên một cây đa siêu to khổng lồ. Vì thế khá dễ tìm thấy. Món bánh khọt nước dừa ở đây tương đối thơm ngon. Vỏ bánh mỏng mảnh giòn, có vị thơm nhỏ ốmo của nước cốt dừa.

Quán bánh khọt nước cốt dừa cây đa

Thế nhưng những con tôm ở đây thì hơi nhỏ ốm so với những địa chỉ khác. Rau sống thì được ăn thả ga khách du lịch nhé. Khi nào hết thì cứ việc xin thêm thôi nè. Ngoài ra khách du lịch còn có thể thưởng thức các món ăn quyến rũ khác như: gỏi bò, so bì cuốn.

Liên hệ:

Địa chỉ: 21 Lý Thường Kiệt, phường 1, TP Vũng Tàu
Giờ mở cửa: 6:00 – 00:00
Giá cả: 25.000 – 30000

>>>HOT: GHIM NGAY Top 16 đặc sản Vũng Tàu khiến khách du lịch mê đắm!

Những quán bánh khọt ngon ở sài gòn

Từ Sài Gòn tới Vũng Tàu mất khá nhiều thời kì. Thật khó để ăn một đĩa bánh khọt Vũng Tàu thơm ngon. Thế nhưng đừng quá lo lắng khách du lịch nhé. Vì giờ đây khách du lịch vẫn có thể đơn giản thưởng thức món ăn này ngay tại mảnh đất Sài Gòn.

Quán bánh khọt 2k Tân Phú

Thật khó có thể tin được với 2k là khách du lịch đã có thể thưởng thức ngay 1 chiếc bánh khọt giòn ngon. Tại đây dù khách du lịch chọn bánh khọt nhân đậu xanh hay nhân tôm đều có giá chung là 2000 đồng/ 1 chiếc.

Quán bánh khọt 2k Tân Phú

Vỏ bánh giòn ngon, bên trong thì bột hơi chín mềm có vị nhỏ ốmo nhỏ ốmo. Vị tôm còn khá tươi, ngọt thịt dễ ăn. Những chiếc bánh be nhỏ ốm trông vô cùng dễ thương khách du lịch có thể ăn bao nhiêu tùy thích nhé. Ăn cùng rau sống và nước mắm thần thánh ngờ công gì bằng.

Liên hệ:

Địa chỉ:25/55 Văn Cao, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TP sài gòn
Giờ mở cửa: 11:30 – 20:00
Giá cả: 2.000 – 10.000 đồng

Bánh xèo bánh khọt Bà Hai quận 4

Bánh khọt nước dừa là một món ăn được rất nhiều người ưa thích.  Địa chỉ quán bánh khọt Bà Hai nằm trên đoạn đường Lê Văn Linh quận 4. Đến và thưởng thức món bánh thơm ngon này khách du lịch nhé. Bánh khọt Bà Hai có nhị loại nhân chính là tôm và thịt. Vỏ bánh giòn thơm nhỏ ốmo ngậy.

Bánh xèo bánh khọt Bà Hai quận 4

Cùng nhân tôm thịt tươi ngon lôi cuốn. Giá cả khá rẻ nhưng hương vị lại vô cùng thơm ngon. Ngoài ra khách du lịch còn có thể thưởng thức món bánh xèo miền tây với size siêu to khổng lồ nhé. Rất đáng để thử.

Liên hệ:

Địa chỉ: 119 Lê Văn Linh, quận 4, TP sài gòn
Giờ mở cửa: 11:00 – 19:00
Giá cả: 35.000- 50.000 đồng

Quán bánh khọt 2k đường 3/2

Lại là một phiên phiên bản bánh khọt mini chất lượng nằm ngay trên đường 3/2 quận 10. Bánh khọt ở đây có vừa đủ các loại nhân như nhân tôm, nhân thịt, nhân mực, trứng cút hoặc nhân đậu xanh. Bạn có thể chọn loại nhân thích hợp theo ý thích để thưởng thức nhé. Chỉ cần từ 2000 – 20.000 đồng là khách du lịch đã có thể thưởng thức ngay 1 món ăn quyến rũ lôi cuốn.

Quán bánh khọt 2k đường 3 tháng 2

Liên hệ:

Địa chỉ: 606/42 đường 3 tháng 2, phường 14, quận 10, TP sài gòn
Giờ mở cửa: 12:00- 21:00
Giá cả: 2.000 – 10.000 đồng

Những quán bánh khọt ở Sài Gòn khách du lịch không nên bỏ qua

Tiếp theo đây là những quán bánh khọt có hương vị thơm ngon nên thử một lần ngay tại sài gòn. Hãy cùng tìm hiểu cụ thể qua bài viết dưới đây khách du lịch nhé

Quán bánh khọt Đặng Dung quận 1

Bánh khọt Đặng Dung đã quá thân thuộc với người dân sài gòn. Tại đây món ăn được chế biến theo kiểu bánh khọt miền Đông. Cách chế biến hay nước chấm đều mặn mòi hương vị bánh khọt Vũng Tàu. Nếu thèm bánh khọt Vũng Tàu quá nhưng mà chưa tới để ăn được có thể tới đây để ăn thử nhé. Những chiếc bánh thơm ngon với lớp vỏ vàng ươm, giòn tan cùng nhân tôm nhỏ ốmo tươi dày cộm, giá cả thích hợp để. Rất đáng để thử nha.

Quán bánh khọt Đặng Dung quận 1

Liên hệ:

Địa chỉ: 31/11 Đặng Dung, phường Tân Định  quận 1, TP sài gòn
Giờ mở cửa: 10:0 – 18:00
Giá cả: 15.000 – 30000 đồng

Bánh khọt Vũng Tàu Khanh hao khô

Tiệm bánh khọt Vũng Tàu có địa chỉ ở TP sài gòn tên Khanh hao khô. Quán ăn mang tới hương vị thân thuộc của bánh khọt Vũng Tàu. Các khách du lịch ở Sài Thành có thể đơn giản thưởng thức ăn ngon này. Các món ăn ở đây lúc nào cũng nóng sốt thơm nức. Nhưng tôm thịt tươi ngon lôi cuốn. Ăn cùng nước chấm và rau sống ngon hết nấc.

See also  TRUY TÌM #Top 15 quán phở gần đây

Bánh khọt Vũng Tàu Khanh hao khô

Liên hệ:

Địa chỉ: 7 đường Đồng Nai, phường 15, quận 10, TP sài gòn
Giờ mở cửa: 10:00 – 21:00
Giá cả: 15.000 – 50.000 đồng

Bánh khọt Hcửa quan Âu

Tại quán Bánh khọt Hcửa quan Âu, bánh được chiên giòn, vỏ mỏng mảnh. Nhân thì đầy đặn, nhiều lúc đầy tràn cả ra ngoài. Ăn cùng nước chấm sánh mịn thơm ngon. Cuốn với rau sống lại góp phần tròn vừa đủ vị. Giá cả lại vô cùng hợp lý. Chỉ từ khoảng 40.000 đồng cho một phần ăn vừa đủ rồi nhé. Nếu gần đây hãy tới và thử khách du lịch nhé.

Bánh khọt Hcửa quan Âu

Thông tin liên hệ

Địa chỉ cụ thể: 78/62 Nguyễn Văn Khối phường 11, Gò Vấp TP sài gòn
Giờ mở cửa: 15:00 – 21:30
Giá cả tham khảo: 25.000- 40.00 đồng

Những quán bánh khọt ngon Vũng Tàu ở Sài Gòn

Sài Gòn không thiếu những quán bán món ăn bánh khọt Vũng Tàu thơm ngon chuẩn vị. Nếu chưa biết địa chỉ nào đáng tin cậy để thử khách du lịch có thể tham khảo những địa chỉ dưới đây bánh nhé.

Bánh khọt Cô Hoàng

Nếu ở Sài Gòn nhưng mà thèm bánh khọt Vũng Tàu hãy tới ngay Bánh khọt Cô Hoàng trên đường Trần Hưng Đạo khách du lịch nhé. Thực khách khi tới đây đều tấm tắc khen ngon. Từ hương vị món ăn tới cách trình diễn.

Bánh khọt Cô Hoàng

Vỏ bánh giòn tan thơm ngon. Nhân tôm nhỏ ốmo, tươi đẫy đà. Phần bánh thông thường sẽ có 1 chú tôm. Bạn có thể gọi phần không giống nhau 2 tôm. Bánh khô ráo, không ngậy mùi dầu. Cuốn cùng rau sống không giống nhau thơm ngon, không ngán.

Liên hệ:

Địa chỉ: 1159 Trần Hưng Đạo phường 5 quận 5 TP sài gòn
Giờ mở cửa: 9:00- 21:00
Giá cả:40.000- 65.000 đồng

Quán bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu – Sài Gòn

Quán bánh khọt Cô Ba vốn đã quá nổi tiếng ở Vũng Tàu. Này đã có chi nhánh tại Sài Gòn. Giúp khách du lịch đơn giản thưởng thức hương vị thân thuộc và đặc trưng của quán nhưng mà khách du lịch yêu thích. Giá cả có phần hơi cao so với mặt bằng chung. Tuy nhiên chất lượng và hương vị thì không phcửa quan tranh cãi.

Quán bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu

Bánh khọt khi tới đây có hẳn 5 loại nhân khác nhau. Cho khách du lịch tha hồ lựa chọn và thưởng thức theo ý thích. Gồm có: nhân tôm, thịt, đậu xanh, thập cẩm và nhân chả cá vô cùng không giống nhau.

Liên hệ chi nhánh tại Vũng Tàu

Địa chỉ: số 1 Hoàng Hoa Thám phường 3 TP Vũng Tàu
Địa chỉ: 12C3 -12C5 Dương Văn An phường 2 Vũng Tàu

Liên hệ chi nhánh tại Sài Gòn

Địa chỉ: số 226-228 khu phố Mỹ Klặng 2, đường số 10, phường Tân Phong, Quận 7, TP sài gòn
Địa chỉ: số 40B Trần Cao Vân, Phường 6, Quận 3, Thành phố sài gòn
Giờ mở cửa: 7:00- 22:00
Giá cả 65.000- 95.000 đồng

Quán bánh khọt bà Mập

Quán bánh khọt Bà Mập là cái tên khá nổi tiếng trong top những quán ngon tại Vũng Tàu và Thành phố sài gòn. Thế nhưng giá cả ở đây lại khá hợp lý, không hề chặt chém hãy thét giá nhé. Giá rẻ nhưng chất lượng bánh thì khỏi phcửa quan bàn khách du lịch nhé. Bánh giòn tan, nhân thơm ngon, nước chấm lôi cuốn. Phần rau sống và đu đủ ăn cùng bánh khọt vừa tăng hương vị lại không bị ngán.

Quán bánh khọt bà Mập

Liên hệ:

Địa chỉ: B2 đường Ba Đình phường 10 quận 8 TP sài gòn
Giờ mở cửa: 16:00 – 22:00
Giá cả: 25.000 – 45.000 đồng

Lời kết

Với danh sách Top 15 quán bánh khọt Vũng Tàu ngon nổi tiếng được san sẻ trên đây. Bạn đã có thể tìm cho mình một địa chỉ bán bánh ngon, uy tín gần nơi sinh sống hay du lịch. Chúc khách du lịch có được những bữa ăn ngon cùng trcửa quan nghiệm tuyệt vời khách du lịch nhé. Hy vọng có thể mang tới những thông tin hữu ích dành cho quý độc giả thân yêu. Thân ái.

Những thắc mắc thường gặp liên quan tới Bánh khọt Vũng Tàu:

Những quán bánh khọt Vũng Tàu ngon?

Bánh khọt Bà Hai, Quán bánh khọt Miền Đông Vũng Tàu, Bánh Khọt Gốc Cây Vú Sữa, Bánh khọt Cây tre, Quán bánh khọt Cô Hai,…

Ăn bánh khọt Vũng Tàu ở đâu tại Sài Gòn thì ngon vậy Diachiamthuc.vn?

Bánh khọt Cô Hoàng, Quán bánh khọt Cô Ba Vũng Tàu – Sài Gòn, Quán bánh khọt bà Mập, Quán bánh khọt Đặng Dung quận 1, Bánh khọt Vũng Tàu Khanh hao khô, Bánh khọt Hcửa quan Âu,…

Ăn bánh khọt có đắt không?

Tùy vào mỗi quán sẽ có giá khác nhau. Giá một phần bánh khọt sẽ có giá tham khảo dao động từ 20.000 – 50.000 đồng.

travelhighvn.com
Tháng Mười Một 1, 2021

Đánh giá bài viết này

About vietnamtravel

Check Also

1642880387 hqdefault

Cách làm Phở bò sốt vang | Vietnamese Phở with beef au vin | Món ngon dễ làm | Ngon Plus

Món sốt vang thực sự là món ăn có thể làm tất cả mọi người …

Leave a Reply