Hướng dẫn đặt vé máy bay tại Vivavivu.comVideo hướng dẫn cách book vé tại Vivavivu.com – cổng đặt đến mọi hành trình trong nước và quốc tế

Các bước đặt vé:
Bước 1: Tìm kiếm chuyến bay thích hợp

Sau khi đã vào trang www.vivavivu.com, bạn có thể điều chỉnh thông tin cần tìm kiếm tại khung search bao gồm: điểm khởi hành, điểm đến, ngày khởi hành, ngày trở về (đối với hành trình khứ hồi), số lượng hành khách (tối đa 9 hành khách/mã đặt chỗ đã bao gồm cả trẻ em và em bé sau đó nhấn “Tìm Kiếm”.

Bước 2: Lựa chọn chuyến bay

Sau khi nhấn tìm kiếm, hệ thống của www.vivavivu.com sẽ cung cấp tòan bộ các hãng hàng không vận hành chuyến bay khớp với tìm kiếm của bạn và được sắp xếp mặc định vé máy bay giá rẻ nhất ở vị trí đầu tiên. Bạn chọn vé máy bay có chi phí phù hợp, chi tiết hành trình, v.v… sau đó nhấn “Tiếp Tục”.

Bước 3: Cung cấp thông tin chính xác để đặt vé máy bay bao gồm họ, tên chính xác theo thông tin giấy tờ tùy thân (hộ chiếu đối với các chuyến bay quốc tế, CMND hoặc bằng lái xe cho các chuyến bay quốc nội), địa chỉ email để nhận thông tin chuyến bay, số điện thọai liên lạc và phương thức thanh toán.

Lưu ý: giá vé hiển thị ở trang cung cấp thông tin là giá vé cuối cùng đã bao gồm hết giá vé và tất cả các lọai phí, thuế hàng không.
Bạn có thể nhập thêm thông tin khác của hành khách bay nếu có. Nhấp chọn chấp nhận các điều kiện và điều khỏan của www.vivavivu.com. Sau đó, nhấn “Đặt chỗ”

See also  Phượt Đà Lạt 2019 | Review cảnh đẹp Đà Lạt

Bước 4: kiểm tra tình trạng đặt chỗ và thông tin đặt chỗ một lần nữa. Sau khi hòan tất đặt chỗ, hệ thống của chúng tôi sẽ thông báo ngay lập tức đến bạn bạn đã đặt chỗ thành công hay chưa, cùng với chi tiết đặt chỗ đã chọn. Vui lòng kiểm tra kỹ thông tin trước khi thanh toán đặt chỗ.

Lưu ý: nếu gặp bất cứ vấn trong quá trình đặt chỗ hoặc cần hỗ trợ về các bước đặt chỗ, vui lòng liên lạc với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của www.vivavivu.com theo số điện thọai 1900 642 / 08 73008858 / 0473008858.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Kinh nghiệm du lịch

Web site: https://travelhighvn.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Hướng dẫn đặt vé máy bay tại Vivavivu.com

Độ dài: 00:01:31, Ngày đăng: 2015-10-01 16:21:52

Tác giả: Vivavivu.com

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=5JKrfx-0Kmg

About vietnamtravel

Check Also

1642474642 maxresdefault

Phượt ĐÀ LẠT 2019 | Cùng Một Cô Gái Dễ Thương Mét 53 | Motovlog || #Part 1.

#phuot #dalat #cogaim53 Đà Lạt Trip 2019 ————————— ✓ Chuyến phượt ĐÀ LẠT của tôi …

One comment

  1. La Lisa Nomoban ครจรัญถ่ดฟย

    Muốn đặt chỗ ngồi thì làm sao

Leave a Reply