GHIM NGAY Top 20 chi nhánh Vinmart gần đây phvòng biến tại TP. HCM

Vinmart gần đây – Hiện nay, Vinmart đã được mở ở hồ hết trên cả nước, khác lạ tại Sài Gòn, có hơn 20 Vinmart được mở ra nhằm phục vụ nhu cầu của khách hàng không muốn phcửa quan vận chuyển quá xa để mua đồ. Hôm nay .vn sẽ dẫn các quý khách đi một vòng qua tất cả các Vinmart nhé.

Vinmart gần đây

Top #20 chi nhánh Vinmart gần đây quý khách nên lưu lại ngay tức tốc

Vinmart là chuỗi khu chợ tiện lợi thuộc tập đoàn Vingroup – một tập đoàn nổi tiếng của VN. Vinmart như một siêu thị mini vậy, cung ứng các loại hàng tiêu sử dụng hàng ngày, hay bán những thức ăn nhanh tương tự, thậm chí là những vật liệu thực phẩm,… Nếu quý khách đang tìm kiếm những chi nhánh Vinmart gần đây thì đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Chi nhánh Vinmart gần đây quý khách nên lưu lại

>>>HOT: Cửa hàng tạp hóa gần đây: Địa chỉ bán trọn vẹn nhu yếu phẩm tại TP. HCM

Danh sách chi nhánh Vinmart gần đây tại TP. HCM

Sau đây là danh sách những chi nhánh Vinmart gần đây tại TP. HCM dành cho quý khách tham khảo:

Chi nhánh Vinmart Quang Trung

Vinmart Quang Trung nằm ngay trong khu TTTM Vincom Quang Trung ở quận Gò Vấp. Không gian khá rộng rãi, thoáng mát nên mỗi ngày lượng khách tới Vinmart lúc nào cũng đông đúc, và có rất nhiều mặt hàng được bày trí lên kệ hàng. Mỗi ngày, Vinmart Quang Trung đều kiểm tra hàng hoá và nhập mới hàng hoá thường xuyên, khác lạ là các loại thực phẩm cũng như các loại thức ăn nhanh tương tự. Tất cả với tiêu chí vì an toàn sức khỏe của người Việt.

Chi nhánh Vinmart Quang Trung

Vị trí khu chợ: Tầng trệt, TTTM Vincom Quang Trung, số 190 Quang Trung, phường 10, Quận Gò Vấp, Tp. HCM.

Chi nhánh Vinmart Võ Văn Ngân

Một siêu thị mini được mở ra ngay tại Quận Thủ Đức đó là Vinmart Võ Văn Ngân. Mỗi ngày, lượng khách tới với Vinmart Võ Văn Ngân cũng rất đông đảo, những giờ cao điểm thường sẽ chật kín người. Không gian cũng khá rộng rãi với một số lượng hàng cực lớn được nhập về thường xuyên để phục vụ khách hàng. Các loại hàng tiêu sử dụng hay các loại thực phẩm luôn được kiểm định rõ ràng và chất lượng tốt nhất nhằm mang tới sự hài lòng cho khách hàng.

Chi nhánh Vinmart Võ Văn Ngân

Vị trí khu chợ: Số 216 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Chi nhánh Vinmart Đồng Khởi

Chi nhánh Vinmart Đồng Khởi, chắc hẳn không còn xa lạ gì với người dân Quận 1 rồi. Nổi tiếng với nhiều loại hoa quả tươi ngon và các mặt hàng luôn trọn vẹn và có mặt kịp thời phục vụ nhu cầu của khách hàng. Các mặt hàng luôn được các viên chức kiểm tra hạn sử dụng thường xuyên, các loại thực phẩm như rau, thịt luôn được kiểm tra và nhập mới mỗi ngày, đảm bảo được chất lượng tốt nhất khi tới tay khách hàng. Nhân viên ở đây cũng rất nhanh tương tự nhứa, nhiệt tình là một điểm cộng lớn cho Vinmart Đồng Khởi.

Chi nhánh Vinmart Đồng Khởi

Vị trí khu chợ: Vincom Center Đồng Khởi, Số 72 Lê Thánh Tôn, Quận 1, Tp. HCM.

Chi nhánh Vinmart Phan Văn Trị

Vinmart Phan Văn Trị cũng khá rộng rãi và đón một lượng lớn khách tới mua hàng. Tại đây chủ yếu bán các mặt hàng thực phẩm như thịt, rau, cá nên rất nhanh tương tự hết. Các mặt hàng thực phẩm này luôn trong trạng thái tươi mới, không chất bảo quản và được nhập hàng về Vinmart hằng ngày. Ngoài ra có một số loại hàng tiêu sử dụng cũng được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng.

See also  REVIEW Bánh Tráng trộn Chú Viên có thực sự ngon như LỜI ĐỒN

Chi nhánh Vinmart Phan Văn Trị

Vị trí khu chợ: Số 12 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp. HCM.

Vinmart + Linh Đông 

Vinmart + Linh Đông tuy không rộng lớn như các Vinmart gần đây khác nhưng sự có mặt của nó đã giúp được người dân Thủ Đức gicửa quan quyết được rất nhiều vấn đề. Những mặt hàng luôn được kiểm tra thời giờ gắt gao, các loại thực phẩm tươi sống rất nhanh tương tự chóng hết hàng vì khách hàng tới đây chủ yếu mua thực phẩm. Nhân viên cũng rất nhanh tương tự nhứa, nhiệt tình cũng là một điểm cộng.

Vinmart + Linh Đông

Vị trí khu chợ: Số 65 Linh Đông, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Vinmart + Nguyễn Ảnh Thủ

Cũng là một Vinmart không to khác nhưng cũng rất nổi tiếng chính là Vinmart + Nguyễn Ảnh Thủ. Được mở ra tại gần nơi có đông dân sinh sống nên rất tiện lợi cho người dân tới đây mua hàng nhưng mà không cần phcửa quan vận chuyển xa. Các mặt hàng chủ yếu là hàng tiêu sử dụng chất lượng cao và các loại thực phẩm trong ngày luôn đảm bảo tươi ngon nhất để phục vụ người dân.

Vinmart + Nguyễn Ảnh Thủ

Vị trí khu chợ: Số 53H/1 Nguyễn Ảnh Thủ, khu phố 3, Phường Hiệp Thành, Quận 12, Tp. HCM.

Vinmart + Nguyễn Thị Tú

Vinmart + Nguyễn Thị Tú nằm ở Quận Bình Chánh, cũng là một Vinmart được đặt gần khu dân cư. Vì sự tiện ích rất lớn nhưng mà Vinmart + Nguyễn Thị Tú mang lại nên người dân ở đây đã đổ dồn về Vinmart này để mua sắm. Chuyên cung ứng các mặt hàng tiêu sử dụng tiện ích và các loại thực phẩm thức ăn nhanh tương tự, Vinmart + Nguyễn Thị Tú trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống người dân.

Vinmart + Nguyễn Thị Tú

Vị trí khu chợ: Số D3 – 10 đường Nguyễn Thị Tú, Quận Bình Chánh, Tp. HCM.

Vinmart + Bà Hom

Vinmart + Bà Hom đang dần thay thế các nơi bán hàng khác vì nơi đây hội tụ đủ các mặt hàng quan yếu đối với người tiêu sử dụng. Cung cấp các loại thực phẩm và nhu yếu phẩm quan yếu, được nhập hàng mỗi ngày nên chất lượng các mặt hàng không cần phcửa quan bàn tới. Các loại rau xanh tươi hay các loại cá, thịt luôn có trọn vẹn,…

Vinmart + Bà Hom

Vị trí khu chợ: Số 217 đường Bà Hom, Phường 12, Quận 6, Tp. HCM.

Vinmart + Trịnh Đình Trọng

Nằm ngay ở Quận Tân Phú thì không thể bỏ qua được Vinmart + Trịnh Đình Trọng. Không gian rộng hơn các vinmart + khác nên ở đây có nhiều mặt hàng hơn. Cung cấp các loại thực phẩm hay thức ăn nhanh tương tự khá nhiều chủng loại, các loại hàng tiêu sử dụng cũng rất trọn vẹn. Ngoài ra, các loại thực phẩm tươi sống luôn đảm bảo chất lượng nhằm hướng tới sức khoẻ của khách hàng.

Vinmart + Trịnh Đình Trọng

Vị trí khu chợ: Số 269P đường Trịnh Đình Trọng, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, Tp. HCM.

Vinmart + Hiệp Bình Phước

Vinmart + Hiệp Bình Phước cũng là một vinmart nổi tiếng ở Quận Thủ Đức. Là một Vinmart cũng chuyên cung ứng các loại thực phẩm phục vụ nhu cầu của người dân. Nhân viên ở đây cũng rất đông, nhiệt tình, không biết vị trí hàng mình cần tìm thì có thể hỏi viên chức. Các mặt hàng tiêu sử dụng được kiểm tra rất kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu sử dụng.

Vinmart + Hiệp Bình Phước

Vị trí khu chợ: Khu thương nghiệp dịch vụ số B – 03 tầng trệt và lửng thuộc toà  chung cư B, Phường Hiệp Bình Phước, Quận Thủ Đức, Tp. HCM.

Vinmart + Vườn Chuối

See also  Điểm danh 20 Nhà hàng Âu Đà Lạt thơm ngon, chuẩn vị MÊ LI

Các quý khách đừng hiểu nhầm Vinmart + Vườn Chuối là chỉ bán mỗi chuối nhé. Vinmart này cũng có rất nhiều mặt hàng, các mặt hàng tiêu sử dụng quan yếu cho người dân. Đa dạng các loại thực phẩm tươi sống, luôn được nhập mới mỗi ngày nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho khách hàng. Mỗi quẩy hàng đều có một viên chức trực, đảm bảo phục vụ người tiêu sử dụng nhanh tương tự nhất có thể.

Vinmart + Vườn Chuối

Vị trí khu chợ: số 107A đường Vườn Chuối, Phường 4, Quận 3, Tp. HCM.

Vinmart + Vinhomes Central Park

Là một siêu thị mini khá to, nằm trong khu vui chơi Vinhomes Central Park nên được đông đảo người tiêu sử dụng tới đây. Chuyên cung ứng nhiều chủng loại các mặt hàng tiêu sử dụng, các loại thực phẩm, thức ăn nhanh tương tự. Ngoài ra Vinmart + Vinhomes Central Park còn cung ứng các loại thực phẩm hằng ngày, các loại rau xanh, nhiều chủng loại các loại thịt, cá phục vụ người tiêu sử dụng. Nhân viên ở đây cũng rất đông, túc trực thường xuyên và tương trợ khách hàng.

Vinmart + Vinhomes Central Park

Vị trí khu chợ:  C2 Vinhomes Central Park Tân Cảng, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Vinmart Thảo Điền

Tuy nằm ở khu vực ngoại thành nhưng Vinmart Thảo Điền cũng rất nổi tiếng. Tuy không gian không quá rộng rãi nhưng những mặt hàng có tại khu chợ luôn trọn vẹn và nhiều chủng loại. Các loại hàng luôn đảm bảo chất lượng với khách hàng. Các loại thực phẩm tươi sống, nhập hàng thường xuyên nên sẽ không xảy ra chuyện thực phẩm hư thối,…

Vinmart Thảo Điền

Vị trí khu chợ: Trung tâm thương nghiệp Vincom Megamall Thảo Điền Xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, Tp. HCM.

>>>ĐỌC THÊM: Danh sách khu chợ tiện lợi gần đây tại TP. HCM siêu hữu ích cho quý khách

Vinmart Lê Văn Việt

Tiếp tới sẽ là Vinmart Lê Văn Việt – một vinmart khá lớn ở Quận 9. Vinmart Lê Văn Việt lúc nào cũng có khách, và những giờ cao điểm quý khách sẽ phcửa quan ngạc nhiên với lượng khách tới mua hàng. Hàng hoá và dịch vụ ở đây vô cùng chất lượng, được kiểm tra gắt gao các loại hạn sử dụng, tính nguyên vẹn của vật phẩm trước khi tới với khách hàng. Đặc biệt, tại Vinmart Lê Văn Việt còn có những chương trình khuyến mãi lôi cuốn dành cho khách hàng thân thiết.

Vinmart Lê Văn Việt

Vị trí khu chợ: Số 50 đường Lê Văn Việt, Phường Hiệp Phú, Quận 9, Tp. HCM.

Vinmart Nguyễn Duy Trịnh

Vinmart Nguyễn Duy Trình là một Vinmart gần đây khác nằm ở Quận 2, Tp. HCM. Cung cấp nhiều chủng loại các loại hàng như: hàng tiêu sử dụng, thực phẩm, thức ăn nhanh tương tự. Mặt hàng nào cũng đảm bảo được độ mới, chất lượng nhằm bảo vệ sức khoẻ của khách hàng. Các loại thực phẩm nhiều chủng loại, rất nhiều loại rau xanh, thịt cũng rất nhiều loại cho khách hàng tha hồ lựa chọn. Nhân viên ở đây cũng rất nhanh tương tự nhứa nữa nên khách hàng không cần phcửa quan chờ quá lâu để thanh tương tự toán.

Vinmart Nguyễn Duy Trịnh

Vị trí khu chợ: số 307 đường Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. HCM.

Vinmart Nam Long Hồ

Tiếp theo tới với Vinmart Nam Long Hồ nằm ở Quận 7 nè. Không gian ở Vinmart Nam Long Hồ có vẻ rộng hơn các Vinmart khác trong TP, chuyên cung ứng nhiều chủng loại các loại hàng từ hàng tiêu sử dụng tới thực phẩm hay nhu yếu phẩm quan yếu. Các mặt hàng được phân bố khắp nơi trong khu chợ, mỗi quầy hàng chứa những mặt hàng chủng loại nên rất dễ tìm kiếm. Nếu như vô tìm thấy, quý khách cũng có thể hỏi viên chức ở đây nhé, viên chức ở đây cũng rất nhiệt tình lắm đấy.

See also  Top 27 món ngon đặc sản Phú Yên nổi tiếng nhất định phquan ải thử một lần

Vinmart Nam Long Hồ

Vị trí khu chợ: VC + KDT Nam Long, số 71 đường Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Tp. HCM.

Vinmart Landmark 81

Không giống như siêu thị mini nữa, Vinmart Landmark 81 có một không gian khá rộng rãi, cung ứng trọn vẹn các loại hàng tiêu sử dụng cũng như thực phẩm. Nằm trong khu Landmark 81 nên cũng rất nhiều người biết tới. Các loại hàng ở đây có một số mặt hàng nhưng mà các Vinmart khác không có đấy. Các nhiên viên ở đây cũng khá đông phục vụ người tiêu sử dụng rất nhiệt tình.

Vinmart Landmark 81

Vị trí khu chợ: Khu phức tạp Tân Cảng Sài Gòn, Số 772 đường Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM.

Vinmart Phổ Quang

Tiếp theo là Vinmart Phổ Quang nằm ở Quận Tân Bình, Tp. HCM. Không khác gì so mấy so với các Vinmart khác, Vinmart Phổ Quang có không gian vừa đủ, không có rộng cũng không quá hẹp. Cung cấp trọn vẹn các loại hàng cho người tiêu sử dụng, là một nơi rất tiện ích và gần khu dân cư nên thu hút rất nhiều khách hàng khi tới đây.

Vinmart Phổ Quang

Vị trí khu chợ: Tầng hầm B1 của VC + Phổ Quang Tân Bình, số 10 đường Phổ Quang, Quận Tân Bình, Tp. HCM.

Vinmart Bình Trưng

Vinmart Bình Trưng là một siêu thị mini cũng rất nổi tiếng ở Quận 2. Được đông đảo khách hàng tới mua hàng vì sự trọn vẹn những mặt hàng quan yếu. Cung cấp cá mặt hàng tiêu sử dụng thích hợp với nhu cầu người dân. Ngoài ra còn có các loại thực phẩm rất nhiều chủng loại, được phân ngã theo quầy hàng nên rất dễ tìm kiếm và mua hàng. Mỗi khi tới đây thì lúc nào cũng đông nghịt khách, rất khó tìm lúc nào nhưng mà khu chợ vắng khách.

Vinmart Bình Trưng

Vị trí khu chợ: số 231 đường Nguyễn Thị Định, Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, Tp. HCM.

Vinmart + Cao Ốc Xanh

Vinmart nhưng mà mình muốn giới thiệu kết thúc bài viết bài là Vinmart + Cao Ốc Xanh nằm ở Quận 9, Tp. HCM. Vinmart này cũng rất rộng rãi, bên trong có những quầy hàng được chia ra theo từng mặt hàng. Nhân viên nhiệt tình, nhanh tương tự nhứa là một điểm cộng của khu chợ này.

Vinmart + Cao Ốc Xanh

Vị trí khu chợ: C01 – 01 Tầng Trệt Block C đường Nam Hòa, Phường Phước Long A, Quận 9, Tp. HCM.

Lời kết

Bài viết này đã đi qua 20 Vinmart gần đây trcửa quan dài trên toàn Tp. HCM. Bạn ở Quận mấy? Gần Vinmart nào? Hãy cho mình biết với nhé. Cảm ơn các quý khách đã theo dõi bài viết này. Hẹn gặp lại các quý khách trong những bài viết tiếp theo

Những thắc mắc thường gặp liên quan tới Vinmart Gần đây:

Ở trong vinmart có bán gì vậy Diachiamthuc.vn ơi?

Ở Vinmart có bán nhiều chủng loại cái loại hàng hóa như các loại hàng hóa tiêu sử dụng và thực phẩm (rau, cá thịt, hoa quả,…).

Hàng hóa trong các chi nhánh vinmart có đảm bảo không?

Bạn yên tâm vì các hàng hóa tiêu sử dụng tại Vinmart luôn được viên chức cập nhật, kiểm tra kỹ lưỡng để theo dõi HSD. Cũng như những thực phẩm thì luôn tươi, tinh khiết, có nguồn gốc rõ ràng.

Vì sao nên ghé tới những chi nhánh Vinmart?

– Hàng hóa luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, HSD đảm bảo.
– Có nguồn gốc rõ ràng.
– Không gian tinh khiết sẽ, mát mẻ.
– Nhân viên nhiệt tình, tận tình.

travelhighvn.com
Tháng Mười Hai 18, 2021

Đánh giá bài viết này

About vietnamtravel

Check Also

Quan an quan Nam Tu Liem

Danh sách các món ngon từ quận Nam Từ Liêm nhất định phcửa quan thử

Quán ăn quận Nam Từ Liêm – Bên cạnh những phong cảnh tươi đẹp, những …

Leave a Reply