REVIEW Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt được ĐÓN CHỜ nhất hiện nay

Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt – Đà Lạt – TP du lịch hàng đầu tại VN hiện nay. Có thể khẳng định một điều rằng, nơi đây, dù bất kể thời khắc nào trong năm cũng đều mang những nét đặc trưng riêng vô cùng thu hút. Đặc biệt Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt là một trong những chương trình tour được quý du khách xa gần vô cùng yêu thích của Hoa Dalat Travel.

Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

Cuối năm 2021, khi tình hình covid19 khởi đầu ổn hơn, du lịch trở lại đường đua, kiên cố đây cũng sẽ là một trong những kế hoạch du lịch nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ du khách! Tuy chương trình tour đồi cỏ hồng Đà Lạt chỉ xuất hiện vào khoảng thời kì từ tháng 11 và tháng 12 hàng năm. Thế nhưng chương trình tour này vẫn được các quý khách trẻ “săn đón” và kì vọng. Đây là lúc để họ được tìm hiểu và trcửa quan nghiệm những đặc trưng tinh túy nhất của phong cảnh tự nhiên Đà Lạt. Ngày hôm nay, hãy cùng .vn khám về Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt này nhé!

Đặt ngay TOUR đồi cỏ hồng Đà Lạt cùng bằng hữu check in sống ảo

Đặc biệt đối với những quý khách trẻ ưa thích tự sướng, “check in sống ảo”. Thì có nhẽ Đà Lạt chính là vị trí tuyệt vời dành cho các quý khách đấy. Đặc biệt nhất đó chính là trong tháng 11 và tháng 12 hàng năm. Nếu như các quý khách là một “tín đồ” chính hiệu của “check in” và “sống ảo”. Thì không thể nào bỏ qua vị trí hot hit đang được rất nhiều quý du khách ưa thích này. Không gì khác chính là Đồi Cỏ Hồng hay còn được gọi là Cánh Đồng Cỏ Tuyết Đà Lạt. Đây là một trong những điểm du lịch Đà Lạt nhưng quý khách không nên bỏ qua!

Đặt ngay TOUR đồi cỏ hồng Đà Lạt

>>>GỢI Ý: Tour Đà Lạt 1 ngày là gì? Review 10 tour giá tốt HOT nhất 12/2021

Giới thiệu cỏ hồng – cỏ tuyết Đà Lạt?

Có lẽ vẫn đang tồn tại rất nhiều câu hỏi xoay quanh cái tên đồi cỏ hồng và đồi cỏ tuyết Đà Lạt. Liệu chúng có cùng là một loài cỏ hay không? Nhân đây chúng tôi cũng xin san sẻ với các quý khách một vài thông tin quan yếu và hữu ích về loại cỏ này. Giúp các quý khách gicửa quan đáp những câu hỏi xoay quanh loài cỏ này nhé!

Giới thiệu cỏ hồng

Tuy có tới tận 2 tên gọi khác nhau nhưng đây lại là một loại cỏ mọc tại cùng một vị trí và cùng một loại. Có thể khẳng định kiên cố với các quý khách một điều rằng, dù là cỏ hồng hay cỏ tuyết đi chăng nữa thì đây cũng là một trong những vị trí “check in” tuyệt vời nhất nhưng quý khách không thể nào bỏ qua khi tới Đà Lạt.

Tên gọi cỏ tuyết

Tên gọi cỏ tuyết hay cỏ hồng phụ thuộc vào thời khắc quý khách chứng kiến loài cỏ này trong ngày. Khi các quý khách tới đây vào thời khắc trước khi mặt trời mọc, những hạt sương mai còn đọng lại trên những bông cỏ mọc khắp đồi. Tạo nên khuông cảnh trắng nuột, trcửa quan đều khắp mặt đất, phủ đầy cả ngọn đồi. Khung cảnh này nhìn từ xa chẳng khác nào những bông tuyết trắng phủ đầy đồi cỏ. Thế nên loài cỏ này mới có tên gọi là cỏ tuyết.

Tên gọi cỏ tuyết

Sau khi những tia nắng ban trước tiên khởi đầu xuất hiện. Chính những tia nắng rét mướt này đã làm cho những giọt sương đọng lại trên cỏ dần dần tan biến. Từ đó, mở ra khuông cảnh nhưngu hồng đặc trưng của loại cỏ này, làm cho đồng cỏ phủ hồng ngọn đồi. Chính vì vậy nhưng loại cỏ này mới có tới 2 cái tên khác nhau là cỏ hồng và cỏ tuyết. Ngoài ra có người thường gọi đây là cỏ Noel, vì thời khắc nở rộ của nó thường rơi vào những tháng cuối năm.

See also  TOP #20 đặc sản tp.Đà Nẵng làm tiến thưởng du lịch ngon nức tiếng

Cỏ tuyết – cỏ hồng tại Đà Lạt xuất hiện vào thời kì nào?

Thêm một câu hỏi nữa nhưng kiên cố có rất nhiều du khách quan tâm liên quan tới đồi cỏ hồng Đà Lạt. Không giống như những vị trí tham quan, du lịch khác tại Đà Lạt. Những nơi nhưng các quý khách muốn tới vào thời kì nào cũng được. Vì cỏ tuyết hay cỏ hồng tại Đà Lạt đều chỉ cùng một loại cỏ, nhưng loại cỏ này chỉ xuất hiện 1 năm đúng 1 lần. Đó chính là vào trung tuần tháng 11 tới khoảng cuối tháng 12 hàng năm. Có lẽ chính vì vậy nhưng vào khoảng thời kì này trong năm.

cỏ hồng tại Đà Lạt xuất hiện vào thời kì nào

Thời gian xuất hiện cỏ hồng

Sẽ có rất nhiều những tổ chức du lịch, tổ chức lữ khách tại Đà Lạt và trên cả nước tiến hành tổ chức chương trình tour đồi cỏ hồng Đà Lạt. Để mang lại cho quý du khách những trcửa quan nghiệm tuyệt vời và đáng nhớ nhất trong chuyến đi tới Đà Lạt này. Chưa kể đối với những ai yếu thích chụp hình “sống ảo”. Thì nơi đây xứng đáng là một trong những vị trí tham quan, du lịch tuyệt vời dành cho quý khách. Một chuyến tham quan tham quan đồi cỏ hồng Đà Lạt giúp quý khách cho ra những bức ảnh triệu like. Còn chần chừ gì nữa nhưng không xách ba lô lên và đi thôi nào.

Thời gian xuất hiện cỏ hồng

Vì vậy, nếu như các quý khách đang có ý định sẽ tới Đà Lạt vào thời kì nào đó. Có thể sắp xếp thời kì tới đây vào tháng 11 và tháng 12 trong năm. Để có cho mình những trcửa quan nghiệm thú vị tuyệt vời khi tới đây cũng như sở hữu những bức ảnh xịn sò để đời quý khách nhé!

Khám phá tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

Vâng, xin khẳng định lại với quý du khách một lần nữa. Đó chính là ngày nay tổ chức du lịch Hoa Dalat Travel đang có chương trình tour tham quan đồi cỏ hồng tại Đà Lạt. Tuy chương trình tour đồi cỏ hồng này chỉ hoạt động trong hơn 2 tháng (tháng 11 và tháng 12 hàng năm). Nhưng đây chính là một trong những chương trình tour khác lạ, luôn trong tình trạng “cháy vé” của tổ chức chúng tôi.

Khám phá tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

Review tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

Không giống như mọi năm khác, chỉ có duy nhất một chương trình tour cỏ hồng được tổ chức vào lúc 4 giờ 30 phút sáng để khách hàng tham gia. Trong năm 2021 Hoa Dalat Travel sẽ tổ chức thêm một chương trình tour có thời kì lên đường vào lúc 8 giờ 15 phút sáng để các quý khách dễ lựa chọn và sắp xếp thời kì cho thích hợp.

Review tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

Thế nên nếu quý du khách trong và ngoài nước lựa chọn tới với Đà Lạt trong tháng 11 và tháng 12 năm nay. Hoàn toàn có thể lựa chọn tham gia chương trình tour tham quan đồi cỏ hồng của Hoa Dalat Travel. Có thể quý khách chưa biết? Tour tham quan này không chỉ có một nơi tới duy nhất là đồi cỏ hồng. Mà chúng tôi còn lựa chọn một số vị trí nổi trội khác để giới thiệu tới với quý du khách. Chắc chắn khi lựa chọn tham gia những chương trình này của tổ chức chúng tôi. Các quý khách sẽ có cho mình những trcửa quan nghiệm tuyệt hảo và tuyệt vời nhất tại Đà Lạt thân yêu.

Tour 01: “Check in” đồi cỏ tuyết tại Đà Lạt – tìm hiểu đoạn đường hoa Dã Quỳ

Có thể khẳng định tour “Check in” đồi cỏ tuyết tại Đà Lạt – tìm hiểu đoạn đường hoa Dã Quỳ. Đây chính là một trong những chương trình tour được quý du khách. Đặc biệt là các quý khách trẻ mong đợi nhất năm. Bởi vì đây chính là khoảng thời kì, chứng kiến khoảnh khắc tuyệt vời từ cỏ tuyết hay còn được gọi là cỏ hồng tại Đà Lạt. Vì thế nên các quý khách hãy tranh thủ và đừng để bỏ qua quãng thời kì tuyệt vời này quý khách nhé. Và khác lạ khi đồng hành cùng Hoa Đà Lạt Travel quý khách còn có thời cơ mang về những bức ảnh check in xịn sò có một không nhì.

See also  TOP #15 quán cafe mang về gần đây nhất tại TP. HCM

Tour 01

Những chương trình trong tour cỏ hồng

Chụp ảnh “sống ảo” tại đồi cỏ tuyết Đà Lạt.
Tham quan trang trại cún – Puppy Farm. Ở đây có hơn 36 loại chó cùng với hơn 100 cá thể chó vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh sẽ khiến quý khách phcửa quan xiêu lòng.
Tham quan những vườn hoa quả, trái cây thu hút: vườn Dâu Tây công nghệ cao – vườn Bí Ngô khổng lồ – dưa leo Baby – dưa Pepino – cà chua Cherry – … (tùy theo mùa quý khách nhé).
“Check in” đoạn đường hoa Dã Quỳ đang gây sốt số đông mạng lâu nay.

“Check in” đoạn đường hoa Dã Quỳ

Khám phá KDL Thúy Thuận – sau đó tham quan xưởng sinh sản cafe lớn nhất tại Đà Lạt.
Đến Mê Linh Coffee Garden – thưởng thức hương vị cà phê chồn thượng hạng (tiêu pha này là tự túc nhé) – tham quan cánh đồng hoa Hướng Dương, hoa Ccửa quan Trắng, hoa Tam Giác Mạch,… (tùy theo mùa, ở đây quý khách được thỏa thích tự sướng nhé).

Chương trình tour lên đường vào lúc 4 giờ 30 phút sáng và kết thúc vào lúc 10 giờ. Giá chương trình tour là 350.000đ/khách.

Tour 02: Tour Đồi Cỏ Hồng Đà Lạt (lên đường vào lúc 8 giờ sáng)

Có rất nhiều quý du khách thân yêu sau khi tham gia chương trình tour cỏ tuyết của Hoa Dalat Travel. Đã có một vài góp ý tích cực bới mục tiêu tùngng lại cho các quý khách tới sau những trcửa quan nghiệm tuyệt vời và ý nghĩa nhất tại Đà Lạt. Nếu như với chương trình tour cỏ tuyết số 1. Thời gian lên đường vào lúc 04: 30 phút sáng. Vì thế các quý khách muốn tham gia sẽ phcửa quan dậy thật sớm để sẵn sàng và cũng chỉ có thể “check in” được cỏ tuyết nhưng thôi. Thì đối với chương trình tour đồi cỏ hồng số 2 này. Thời gian lên đường sẽ là 08: 00 sáng và các quý khách có thể đơn giản chiêm ngưỡng được cảnh đẹp của cỏ hồng.

Tour 02

Chương trình trong Tour 02

“Check in” tại đồi cỏ hồng Đà Lạt.
Tham quan trang trại cún – Puppy Farm với hơn 100 cá thể chó vô cùng dễ thương và ngộ nghĩnh sẽ khiến quý khách không ngừng yêu thích.
Tham quan: vườn Dâu Tây công nghệ cao – vườn Bí Ngô khổng lồ – vườn dưa leo Baby – dưa pepino – cà chua Cherry –… (tùy theo mùa nhưng quý khách có thể tham quan những nhà vườn khác nhau nhé).
Chụp ảnh “sống ảo” tại đoạn đường hoa Dã Quỳ Đà Lạt.

Chương trình trong Tour 02

Tham quan quán cà phê Mê Linh. Với rất nhiều background “sống ảo” cực chất cho quý khách tha hồ cho ra những shoot hình ưng ý.
Tham quan Nhà ga xe lửa cổ Đà Lạt.

Chương trình tour lên đường vào lúc 8 giờ 15 phút sáng và kết thúc vào lúc 16 giờ. Giá chương trình tour đồi cỏ hồng là 350.000đ/khách.

>>>HOT: Top Tour cắm Trại Đà Lạt săn mây ngắm rạng đông ”CỰC CHILL”

Quy định khi tham gia chương trình tour cỏ tuyết – cỏ hồng Đà Lạt

Dưới đây sẽ là một số quy định có trong chương trình tour cỏ tuyết – cỏ hồng tại Đà Lạt. Nếu như quý du khách đã tin tưởng lựa chọn tham gia những chương trình tour của Hoa Dalat Travel. Chắc chắn phcửa quan nắm rõ được những quy định dưới đây quý khách nhé. Tuy nhiên đối với những du khách tới với Đà Lạt lần trước tiên.

See also  TOP 20 quán lẩu gần đây Sài Gòn (TP. HCM) vừa túi tiền cho quý khách mê say

Quy định khi tham gia chương trình

Hoặc đây chính là lần trước tiên các quý khách lựa chọn tham gia chương trình tour cùng với tổ chức chúng tôi. Thì quý khách có thể dành chút thời kì quý báu của mình để tham khảo thật kĩ những quy định này quý khách nhé. Để chúng ta có thể đồng hành cùng nhau một cách thocửa quan mái và thocửa quan mái nhất nhé!

Chính sách trẻ em – quy định phụ thu

Trẻ em có chiều cao từ 1.2m trở lên. Sẽ tính phí là 100% giá vé.
Trẻ em có chiều cao từ 1m – 1.2m. Sẽ tính phí phụ thu là 50% giá vé
Trẻ em có chiều cao dưới 1m. Miễn phí giá vé. (vận chuyển trên xe phcửa quan ngồi chung ghế với ba mẹ).

Chương trình tour bao gồm:

Xe đưa đón khách đời mới chất lượng cao.
Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình phục vụ quý khách trong suốt chuyến đi.
Vé vào cổng các vị trí tham quan.
Nước uống + bảo hiểm du lịch.

Chương trình tour đồi cỏ hồng

Chương trình tour không bao gồm

Ăn trưa và các tiêu pha phát sinh khác ngoài chương trình
Thuế VAT (trong trường hợp du khách yêu cầu)

Những tour du lịch khác 

Ngoài những chương trình tour đồi cỏ hồng Đà Lạt nhưng chúng tôi đã giới thiệu tới các quý khách trong bài viết này. Thì Hoa Dalat Travel còn có thêm rất nhiều những dịch vụ thu hút khác. Đều đã và đang nhận được rất nhiều sự yêu thích của quý du khách. Đặc biệt nhất đó chính là dịch vụ đặt villa nguyên căn tại Đà Lạt.

Những tour du lịch khác

Nếu như quý du khách đang có ý định tới với Đà Lạt trong thời kì sắp tới đây. Muốn được trcửa quan nghiệm những dịch vụ tốt với chất lượng hàng đầu của chúng tôi. Thì hãy liên hệ qua số Hotline: 02633 526 777 để được tư vấn và lựa chọn cho mình những dịch vụ tốt nhất quý khách nhé

Lời kết

Hy vọng với những san sẻ trong bài viết tour đồi cỏ hồng Đà Lạt này sẽ giúp cho các quý khách có thêm những cái nhìn mới mẻ cùng những cảm nhận tuyệt vời nhất. Về chương trình tour vô cùng rực rỡ này, một chương trình khác lạ chỉ xuất hiện duy nhất vào tháng 11 và 12 hàng năm. Thêm một lưu ý nữa để quý du khách đang có ý định tham quan và tìm hiểu đồi cỏ hồng một cách tự túc. Đó chính là tọa độ của đồi cỏ hồng Đà Lạt thuộc phường 12 khu vực Thái Phiên. Và đây không phcửa quan là cỏ hồng nhưng chỉ là một loại cỏ lau có nhưngu hồng thôi nhé. 

Những thắc mắc thường gặp liên quan tới Tour đồi cỏ hồng Đà Lạt

Cỏ hồng Đà Lạt xuất hiện vào thời khắc nào vậy Diachiamthuc.vn ơi?

Cỏ hồng xuất hiện một năm chỉ một lần, vào khoảng từ tháng 11 tới cuối tháng 12. Cho nên nếu được quý khách hãy nỗ lực sắp xếp lịch để đi du lịch vào thời kì này nhé.

Hiện nay có những tour đồi cỏ hồng Đà Lạt nào?

Hiện nay có nhì tour cỏ hồng Đà lạt, đó là:
– Tour 1: 4 giờ 30 phút sáng và kết thúc vào lúc 10 giờ
– Tour 2: 8 giờ 15 phút sáng và kết thúc vào lúc 16 giờ

Làm thế nào để đặt tour đồi cỏ hồng Đà Lạt?

Liên hệ ngay tổ chức Hoa Dalat Travel để được tư vấn, báo giá một cách cụ thể nhất nhé.

travelhighvn.com
Tháng Mười Hai 22, 2021

Đánh giá bài viết này

About vietnamtravel

Check Also

1642475362 maxresdefault

HÔM NAY QUANG ĂN GÀ RÁN KFC

Follow me on facebook Việt Nam Follow my Tiktok Follow me on Instagram Việt Nam …

Leave a Reply