Bất Ngờ Cách Tặng Quà Ngày 8/3 Cho Các Bạn Nữ | Cong Nguyen #11Chào mừng các Bạn đến với kênh Cong Nguyen
Bất ngờ cách tặng quà ngày 8/3 cho các bạn nữ, Surprisingly how to give gifts on 8/3/2020, ngày hay còn gọi là “Ngày Liên Hiệp Quốc vì Nữ quyền và Hòa bình Quốc tế”. Trong ngày này, rất nhiều trên thế giới sẽ tổ chức ngày 8/3 long trọng để thể hiện tình cảm và tôn vinh phụ nữ, trong đó có Việt Nam (st).
Ngày 26 và 27 tháng 8 năm 1910, đại hội lần thứ 2 của những người phụ nữ thế giới đã được triệu tập ở Copenhagen (thủ đô Ðan Mạch), về dự có 100 nữ đại biểu của 17 nước, đã quyết định lấy ngày 8/3 làm với mục đích đấu tranh đòi các quyền lợi của phụ nữ và trẻ em (st).
Đàn ông Italy thường tặng hoa mimosa vàng cho phụ nữ vào ngày này. Lý do là bởi giá rẻ so với hoa lily hay violet. Ý tưởng này được một chính trị gia mang tên Terasa Mattei khởi xướng và được nam giới nước này nhiệt thành ủng hộ. Tại Nga, hoa mimosa vàng và chocolate cũng là một trong những món quà phổ biến nhất ngày 8/3. Ngoài ra, mỹ phẩm, trang sức, đồ dùng gia đình,… cũng là một trong số những lựa chọn cho ngày 8/3. Phụ nữ Bồ Đào Nha thường tụ tập nhau lại để tổ chức tiệc chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ vào đêm 8/3. Đáng chú ý là bữa tiệc này chỉ bao gồm những người phụ nữ với nhau mà thôi. Tại Việt Nam, để thể hiện sự tôn vinh những người phụ nữ, một nửa thế giới, các cơ quan, đoàn thể, gia đình thường tổ chức kỷ niệm ngày 8/3 rất trang trọng, tràn ngập hoa và những lời chúc tốt đẹp. Ngày 8/3 cũng là ngày nam giới thể hiện sự chăm sóc yêu thương cho người phụ nữ mà họ yêu quý 😍 (st).

See also  CÁCH NẤU BÒ KHO NGON NHỨC NÁCH TẠI NHÀ

Bên cạnh việc suy nghĩ xem vào ngày này nên làm gì, tặng gì cho những người phụ nữ bạn yêu quý, các đấng mày râu và Công ty sẽ còn phải suy nghĩ xem nên tổ chức chương trình kỷ niệm Quốc Tế Phụ Nữ cho các chị em đồng nghiệp/ khách hàng như thế nào cho thật ý nghĩa, phù hợp.
Nếu chưa có ý tưởng và kinh nghiệm để tổ chức ngày lễ 8/3, hãy tìm đến một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp để họ giúp bạn giải quyết các khó khăn trong khâu tổ chức hoặc các bạn có thể xem hết video này để tham khảo cách tổ chức tặng quà mùng 8/3 cho các bạn nữ nha.

Rồi bây giờ chúng ta bắt đầu chuẩn bị nha
-chuẩn bị quà: chúng ta chọn mua quà tùy theo khả năng của mình nha.
-thiệp chúc mừng: chúng ta ghi câu chúc khác nhau/ các thiệp sao cho thật dí dỏm thật bất ngờ có thể tham khảo trên google. Chúng ta sắp xếp các thiệp sau cho dể tìm.
-điều quang trọng phải có 1 MC thật vui tính và các bạn nam làm người mẫu để giới thiệu quà tặng, tặng quà cho các bạn nữ.
-có 1 điều thiếu sót nếu chúng ta quên chuẩn bị nước ngọt và các loại bánh ngọt ăn nhẹ trong lúc chương trình diễn ra, phiếu số thứ tự phát cho các bạn nữ được nhận quà 1 số ngẫu nhiên.

See also  GÀ RÁN HÀN QUỐC. Recipe #Shorts

Công tác chuẩn bị đã xong, chúng ta thực hiện chương trình thôi:
Lời mở đầu chúc mừng ngày quốc tế phụ nữ 8/3, các bạn nam hát tặng 1 bài hát để khởi động chương trình. Các bạn nam mẫu chọn mỗi người 1 phần quà bất kỳ để tặng sau đó MC sẽ bốc 1 số bất kỳ đọc to số đó lên, bạn nữ nào có số trùng với số mà MC vừa đọc đầu tiên sẽ có quyền chọn bất kỳ 1 phần quà nào mà các bạn mẫu nam đang giới thiệu rồi sau đó được nhận 1 thiệp chúc mừng được ghi riêng cho mình và đọc to lời chúc trên thiệp để chia sẽ lời chúc của mình cho mọi người (chỗ này rất vui), đến người thứ 2 có quyền chọn 1 trong các phần quà còn lại mà các bạn mẫu nam đang giới thiệu rồi cũng đọc to lời chúc chia sẽ với mọi người, cứ thế cho đến khi hết các phần quà mà các bạn mẫu nam đang giới thiệu hết 1 lượt. bắt đầu 1 lượt mới cho đến khi các bạn nữ đều nhận được quà hoặc không còn quà để phát hihi..hi. Chúc các bạn thành công
##################################################################
👉 Để ủng hộ kênh hãy nhấn SUBSCRIBE, LIKE, SHARE MIỄN PHÍ tại:
-Kênh Công Nguyễn:
-Email: [email protected]
-Facbook Công Nguyễn:
-Twitter: 
-Instagram:
#CongNguyen#DiDeYeu#DiscoverVietnam#BatNgoCachTangQuaNgay8/3ChoCacBanNu

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Giải trí

Web site: https://travelhighvn.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Bất Ngờ Cách Tặng Quà Ngày 8/3 Cho Các Bạn Nữ | Cong Nguyen #11

Độ dài: 00:18:48, Ngày đăng: 2020-04-16 14:58:34

Tác giả: Cong Nguyen

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=OPdMSO-1ISQ

See also  GÀ RANG MUỐI bạn đã thử chưa??? . Recipe #shorts

About vietnamtravel

Check Also

1653728249 maxresdefault

Top clip triệu view tiktok hài lòng người xem #shorts

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Giải trí Web site: https://travelhighvn.com Nội dung được …

27 comments

 1. Xin chào mừng các Bạn đến với kênh Công Nguyễn nơi chia sẻ kiến thức, giải trí tổng hợp và du lịch khám phá.

  👉 Mong mọi người hãy ủng hộ kênh của mình bằng cách nhấn đăng ký “Subscribe”, chia sẽ "LIKE" cho mọi người cùng xem kênh https://www.youtube.com/channel/UCmPd... để mình có động lực hơn nữa phát triển kênh phong phú hơn, các Bạn hãy đồng hành cùng mình khám phá cuộc sống tươi đẹp này nhé.😍

 2. Thật ý nghĩa

 3. Ý nghĩa lắm

 4. Quà Ngày 8/3 Cho Các Bạn Nữ

 5. Chúc chị em phụ nữ

 6. Giỏi Phạm

  Nhìn vui zữ

 7. rat tuyet voi

 8. dui qua dui qua dui luon

 9. SỨC KHOẺ CHO MỌI NGƯỜI ST

  Wow

 10. Bất Ngờ Cách Tặng Quà Ngày 8/3 Cho Các Bạn Nữ

 11. Video rất vui

 12. Khoai Kids TV

  Chu các ban nữ 8-3 vui ve

 13. ha nguyen thu

  Cho Các Bạn Nữ| Cong Nguyen

 14. VITAE Hà Nam Official

  Mồng 8/3 vui ghê

 15. Video Rất hay Chúc Kênh Phát Triển

 16. bất ngờ cách tặng, chúc mừng ngày 8/3

 17. MR Một Mí Vlog

  Các bạn nữ thật hạnh phúc quá

 18. 44:Nguyễn Hữu Hải Dương

  Hay quá

 19. Chúc bạn thành công trông clip và phát triển them nhé

 20. ÔNG BỤT TV

  thật bất ngờ

 21. Kiệt Trương

  hay qua ta

 22. cty gi vậy anh oi nhìn vui quá ta

 23. On this day, many around the world will hold a solemn March 8 to show affection and honor for women

 24. Sao Biển Review

  rất ấn tượng

Leave a Reply