Top 9 Trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất ở Hà Nội

Trung tâm gia sư Hà Nội – Trong xã hội phát triển đa ngành nghề, chất lượng nguồn nhân lực ngày càng được chú trọng và nâng cao. Vì vậy các thế hệ trẻ cần tập trung vào nhân tìnhi dưỡng tri thức để có thể nâng cao trình độ của mình. 

Trung tâm gia sư Hà Nội

Để có thể đậu vào một trường đại học tiếng tăm và đoạn đường tương lai rộng mở hơn, các em nhỏ từ bậc tiểu học, trung học đều đã quá thân thuộc với hình thức gia sư dạy kèm. Vì vậy qua bài viết này, .vn xin giới thiệu tới quý phụ huỳnh cùng các khách du lịch đang nhu cầu thuê gia sư dạy kèm các trung tâm gia sư uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. 

Khái quát về top trung tâm gia sư Hà Nội uy tín nhất

Gia sư là một dịch vụ khá phát triển do nhu cầu học tại nhà và học kèm, phụ đạo của học trò tăng cao. Là hình thức hữu hiệu tương trợ cho các bậc phụ huynh giảng dạy. và cung ứng nhiều tri thức cho con em mình. Do đó, các trung tâm gia sư Hà Nội đang dần hình thành và phát triển. Nhanh hao khô chóng tiếp cận tới các phụ huynh và con em.

tổng thể về gia sư

>>> ĐỌC THÊM: TỌA ĐỘ Top #15 nha khoa Hà Nội tốt nhất hiện nay

Gia sư Việt

Cái tên trước tiên vững chắc phcửa ải nhắc tới đó chính là trung tâm dạy kèm Gia sư Việt. Nơi đây được biết tới là trung tâm gia sư uy tín và có chất lượng số 1 tại Hà Nội hiện nay. Trung tâm Gia sư Việt được xây dựng vào năm 2013. Bởi anh Nguyễn Vương Quyền. Anh là cử yếu tốt nghiệp ngành sư phạm vật lý trường Đại học Giáo dục –  Đại học Quốc gia Hà Nội vào năm 2010. Với say mê truyền đạt tri thức cùng ý thức nhiệt huyết, gia sư Việt đang hợp tác hiệu quả. Cùng đông đảo các giáo viên giàu kinh nghiệm. Các gia sư khi tới đây đều là sinh viên giỏi từ các trường đại học tiếng tăm hàng đầu Hà Nội.

Đối với phụ huynh

Khi tới với gia sư Việt, phụ huynh sẽ được tư vấn tận tình. Đưa ra các gicửa ải pháp thuê gia sư hiệu quả, an toàn và tiết kiệm tối đa tiêu xài. Đồng thời cũng nêu rõ cho phụ huynh về các chuyên môn nhưng mà trung tâm tương trợ và ứng dụng chính sách học thử nhị buổi miễn phí cho học trò.

Đối với phụ huynh

Gia sư Việt sẽ cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng và nhanh hao khô nhất, phục vụ được mọi trình độ của học trò trên địa bàn Hà Nội. Đến trung tâm này, phụ huynh sẽ được cung ứng lý lịch rõ ràng của các gia sư để kiểm chứng. Nếu phụ huynh đồng ý mới liên hệ trực tiếp với gia sư để trao đổi công việc. Trung tâm cam kết mục tiêu đầu ra và đem tới phương pháp giúp học trò tiếp thu tri thức hiệu quả nhất.

Đối với gia sư

Gia sư Việt là địa chỉ đáng tin cậy để hàng ngũ các gia sư tin tưởng hợp tác tại Hà Nội.

Trung tâm gia sư Việt luôn có hợp đồng nhận lớp rõ ràng, hoàn toản các pháp luật và đảm bảo các quyền lợi được ưu tiên cho gia sư.
Lệ phí nhận lớp cực thú vị, nằm trong khoảng 20% tới 40% lương tháng trước tiên.
Gia sư không cần phcửa ải tới trực tiếp trung tâm để làm hợp đồng, có thể nộp phía sau bằng hình thức chuyển khoản. 
Trung tâm không giữ hồ sơ. Gia sư được nợ phí 100% tới khi khi có lương mới phcửa ải gửi phí nhận lớp cho trung tâm.

Đối với gia sư

Đối với số đông

Trung tâm gia sư Việt luôn được tiến công giá cao về sự uy tín, chuyên nghiệp, cũng như chất lượng. Gia sư Việt đem tới những giá trị tri thức đóng góp cho số đông. Bên cạnh đó, gia sư Việt là trung tâm duy nhất tại Hà Nội cho tới thời khắc này. Được cục sở hữu trí tuệ cấp văn chứng cứ nhận khách du lịch dạng quyền nhãn hiệu.

Thành tích đạt được

Trung tâm gia sư Việt Đạt hơn 40.000 phụ huynh tại Hà Nội tin tưởng. Bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp và chăm sóc khách hàng chu đáo.  Nơi đây đem tới cho học trò, sinh viên những tri thức giúp các em tiến bộ nhanh hao khô chóng. Hoàn thành mục tiêu đỗ vào các trường THCS, THPT và đại học tiếng tăm cả nước. Không những thế, trung tâm gia sư Việt còn hợp tác hiệu quả với hàng ngàn giáo viên, sinh viên giúp họ tăng thu nhập và tích lũy kinh nghiệm.

Thành tích đạt được

Chương trình tập huấn

Bên cạnh việc cung ứng gia sư các môn Toán, Lý, Hóa, Ngữ Văn, Sinh, tiếng Anh bậc tiểu học, THCS, THPT. Trung tâm gia sư Việt còn cung ứng các dịch vụ luyện thi cấp 3, luyện thi đại học chất lượng cao. Bên cạnh đó, nơi đây còn thường xuyên tổ chức các lớp học nhóm các lớp học thêm từ lớp 6 tới lớp 12 tại trung tâm. Mỗi lớp học thêm có quy mô từ 5 tới 15 học trò. Được giảng dạy vì hàng ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm. 

Chi phí thuê gia sư

Được biết tới là một trung tâm gia sư lớn, uy tín tại Hà Nội. Nhưng tiêu xài thuê gia sư ở đây lại vô cùng hợp lý. Trung tâm sẽ phụ thuộc năng lực cũng như mục tiêu nhưng mà học trò tới. Đồng thời tuyển chọn giáo viên, sinh viên thích hợp, đảm bảo chất lượng. Mà vẫn tiết kiệm được cho gia đình. Chi phí thuê gia sư được trung tâm niêm yết và công knhị rõ ràng.

Chi phí thuê gia sư

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 5, ngõ 149 Dương Quảng Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 096 446 0088 hoặc 090 462 8800
Văn phòng: 024 6263 8868 – 024 6266 8288 (8h – 18h)
Website: https://giasuviet.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/giasuviet.com.vn/

Gia sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh được nhiều phụ huynh yêu mến và tin tưởng, là một trung tâm gia sư dạy kèm chuyên nghiệp uy tín tại Hà Nội. Được biết tới là một trung tâm dạy kèm uy tín, tận tình cùng hàng ngũ gia sư như chuyên nghiệp.  Trung tâm gia sư Đức Minh đã nhân tìnhi dưỡng nhiều lớp học trò có tri thức vững vàng. Và vượt qua các kỳ thi tốt nghiệp, đại học với điểm số cao.

Gia sư Đức Minh

Gia sư Đức Minh luôn xem nhân tài và các khách du lịch trẻ là Nguyên khí của mỗi quốc gia. Mỗi học viên đều là một nhân tài cần được tìm kiếm, nuôi dưỡng và phát triển ngay từ nhỏ. Vì vậy để nhân tìnhi dưỡng tốt nhất cho các nhân tài, trung tâm gia sư Đức Minh luôn chú trọng xây dựng hàng ngũ giáo viên, sinh viên gia sư. Có chuyên môn sâu, kỹ năng truyền đạt tốt và tri thức vững vàng. Đặc biệt, các gia sư khi tới đây còn vững về tri thức tâm lý học. Có tài năng thắp lửa cảm hứng và say mê tới từng học viên. 

Lĩnh vực hoạt động

Cung cấp dịch vụ gia sư tại nhà uy tín, chất lượng cao.
Chuyên tổ chức các lớp luyện thi đại học được cam kết đầu ra.
Cung cấp các khóa tập huấn và phát triển kỹ năng mềm cho cá nhân và các tổ chức.
Cung cấp dịch vụ học tập, gia sư chất lượng cao tại trung tâm với các giảng viên hàng đầu đứng lớp giảng dạy.
Cung cấp các gicửa ải pháp tập huấn viên chức cho doanh nghiệp.
Cung cấp dịch vụ thông ngôn, dịch thuật và công chứng.

Công ty gia sư Đức Minh sở hữu cho riêng mình một hàng ngũ nhân sự vô cùng chuyên nghiệp. Tất cả các viên chức gia sư 100% có bằng cử nhân đại học với năng lực cao. Hầu hết các gia sư tại Đức Minh đều tập hợp tại các lĩnh vực.

lĩnh vực hoạt động

Như Sư phạm, Kỹ thuật, Luật, Kinh tế… được tập huấn bài khách du lịch dạng, chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy. Đồng thời, họ luôn có ý thức học hỏi và sáng tạo không ngừng trong hoạt động giảng dạy cũng như hoạt động chung của đơn vị. Các viên chức khi tới đây đảm bảo phục vụ được những yêu cầu khe khắt nhất từ phía khách hàng.

See also  Thưởng thức tô bò kho cực ngon 25 năm của cô Út Sài Gòn lai Ấn Độ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 1, Ngách 2, Ngõ 1 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0913 876 686 & 0965 876 686 & 0968 042 289
Email: [email protected]
Website: https://giasuducminh.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/giasuducminh/

Công ty gia sư Đức Minh

Trung Tâm Gia Sư GrowGreen

GrowGreen được biết tới là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và công nghệ nổi tiếng tại Hà Nội. Công ty hoạt động trong 3 lĩnh vực chủ yếu là: Trung tâm gia sư, trung tâm tiếng Anh và cung ứng các giáo viên khách du lịch dạng ngữ. Trung tâm gia sư GrowGreen là sự phối hợp rất dị giữa dịch vụ gia sư và công nghệ tiến bộ. Trong đó việc phối hợp công nghệ được đầu tư mạnh mẽ, tiến bộ được ứng dụng vào trong công việc giảng dạy của gia sư.

Trung Tâm Gia Sư GrowGreen

Đội ngũ các gia sư tại GrowGreen được tiến công giá cao về chuyên môn và được tập huấn bài khách du lịch dạng. Nắm vững các tri thức và kỹ năng trong công việc giảng dạy. Hiện tại, GrowGreen là trung tâm có hệ thống cai quản gia sư tiến bộ số 1 tại Hà Nội và VN. Được nhiều phụ huynh tin tưởng là trung tâm gia sư uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Lý do nên chọn trung tâm gia sư GrowGreen

      Trung tđịa phủ ứng gia sư với chất lượng hàng đầu.
      Có chính sách Chăm sóc khách hàng tuyệt vời.
      Đảm bảo quyền lợi cho các gia sư hợp tác cùng GrowGreen.

Các khách hàng khi tới GrowGreen có thể đơn giản nhận thấy sự khác nhau của trung tâm này so với những trung tâm gia sư khác. GrowGreen đã chuyên nghiệp hóa và ứng dụng thành công công nghệ tiến bộ vào dịch vụ gia sư. Mang tới cho khách hàng và gia sư những quyền lợi và sự tin tưởng cao nhất.

Đối với khách hàng của GrowGreen

Trung tâm gia sư GrowGreen đảm bảo cung ứng cho khách hàng dịch vụ gia sư tại nhà uy tín, chất lượng với mức phí vô cùng hợp lý. Các gia sư tại Trung tâm đã được phỏng vấn và tuyển chọn kỹ lưỡng. Hồ sơ năng lực của gia sư được GrowGreen lưu trữ và công knhị hoàn toản. Sự tiến bộ của các khách du lịch học trò về tri thức cũng như năng lực học tập. Sẽ là tiêu chí để khách hàng có thể tiến công giá mức độ hài lòng của mình dành cho trung tâm. Không những thế, sự tiến bộ của từng học viên sẽ là động lực giúp GrowGreen luôn nỗ lực tối ưu hóa và phát triển mạnh mẽ hơn.

Đối với khách hàng của GrowGreen

Đối với gia sư của GrowGreen

Trung tâm gia sư GrowGreen cung ứng cho các giáo, viên sinh viên thời cơ việc làm với mức lương xứng đáng. Đồng thời, gia sư cũng được cung ứng thông tin cụ thể và hoàn toản về lớp học trước khi đồng ý nhận lớp. Đặc biệt, trung tâm sẽ đảm bảo quyền lợi của gia sư khi lớp có sự cố hoặc lớp bị hỏng. Khi hợp tác cùng GrowGreen, các gia sư có thể đơn giản tìm được lớp dạy thích hợp trên website dành riêng cho gia sư.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 39 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0967 666 640
Email: [email protected]
Website: https://www.growgreen.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/growgreen.edu.vn

Đối với gia sư của GrowGreen

Gia sư Thăng Long

Gia sư Thăng Long cũng là một trong những trung tâm gia sư được biết tới với sự uy tín và chất lượng trong khu vực Hà Nội. Trung tâm gia sư này nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phụ huynh về các lớp học. Chi phí nhận lớp hợp lý cũng như sự nhiệt tình của các giảng viên, sinh viên. Với hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng và phát triển gia sư. Thăng Long đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều bậc phụ huynh và gia sư khi hợp tác với trung tâm.

Đối với phụ huynh và học trò

Gia sư thăng long cung ứng dịch vụ gia sư tại nhà, từ cấp tiểu học cho tới đại học. Các gia sư luôn được đảm bảo là giáo viên hoặc sinh viên đại học. Từ các trường nổi tiếng, có tri thức vững vàng và phương pháp dạy khoa hiệu quả. 

 

Gia sư Thăng Long

Với các gia sư là giáo viên, cao học

Các gia sư là các thầy gia sư giỏi với nhiều năm kinh nghiệm. Hầu hết hiện đang công việc và giảng dạy trong các trường tiểu học tới trung học phổ thông trên địa bàn TP Hà Nội. Các giáo viên đều là cử nhân của các trường đại học, cao học nổi tiếng. Như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại ngữ, Đại học Giáo dục… Các giáo viên trẻ tốt nghiệp từ bằng khá trở lên. Từ các trường đại học nổi tiếng và được tập huấn chuyên sâu về tài năng sư phạm.

Gia sư Thăng Long  là sinh viên 

Đều được trung tâm tuyển chọn là các sinh viên thuộc trường đại học top đầu Hà Nội. Như: Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách Khoa… Trước khi trở thành gia sư hợp tác cùng Thăng Long. Các khách du lịch sinh viên sẽ được tuyển chọn một cách kỹ lưỡng và nghiêm nhặt. với tiêu chí giỏi và vững vàng về tri thức, truyền đạt và giảng dạy hay, hiểu về tâm lý học viên.

Gia sư Thăng Long  là sinh viên

Các phụ huynh và học trò khi tới với trung tâm gia sư Thăng Long. Đều được tư vấn miễn phí 100% về dịch vụ cung ứng gia sư tại nhà tốt nhất. Ngoài ra, trung tâm còn gisát hại và tiến công giá năng lực, sự tiến bộ của học trò qua từng tuần, từng tháng theo yêu cầu của gia đình.

Ngoài ra, gia sư Thăng Long còn cung ứng một số dịch vụ khác như:

      Ôn thi chuyển cấp
      Luyện thi Trường chuyên nhanh hao khô và đảm bảo. 
      Luyện thi đại học.

Đối gia sư hợp tác cùng Thăng Long

Trung tâm gia sư Thăng Long luôn có hợp đồng rõ ràng, cụ thể. Các pháp luật điều mục luôn được trao đổi và nêu cụ thể với các gia sư. Không mập mờ như một số trung tâm khác. Gia sư Thăng Long có hàng ngũ viên chức tư vấn nhiệt tình. Các giảng viên, giáo viên, sinh viên khi có mong muốn hợp tác cùng Thăng Long. Sẽ được viên chức tư vấn kỹ về các lớp thích hợp để tạo lòng tin và sự yên tâm cho gia sư khi nhận lớp.

Đối gia sư hợp tác cùng Thăng Long

Trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất cho các gia sư khi hợp tác khi tới đây. Với những gia sư có hoàn cảnh phức tạp hay không phức tạp đều được tương trợ nợ phí nhận lớp 100% cho tới khi được nhận lương.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 204, ngõ 189 Minh Knhị, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0989 488 557 & 0988 718 712
Văn phòng: 024 6294 2894
Website: https://giasusupham.com.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/giasuthanglong.edu

Gia sư Bảo Châu – Trung tâm gia sư Hà Nội

Gia sư Bảo Châu cũng là cái tên được nhiều phụ huynh tại Hà Nội tin tưởng chọn thuê gia sư cho con em mình. Tuy là cái tên mới trong lĩnh vực dịch vụ gia sư nhưng trung tâm được rất nhiều các giáo viên, sinh viên hợp tác cùng trung tâm, đưa ra những phản hồi tích cực.

Gia sư Bảo Châu tư vấn và giới thiệu miễn phí 100%. Đồng thời cung ứng dịch vụ gia sư tại nhà cho các môn trọng tâm. Như: Toán, Hóa, Lý, Ngữ Văn, Anh Văn, tiếng Việt và một số ngoại ngữ khác là tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Hàn, tiếng Nhật, và tiếng Trung. Đặc biệt, trung tâm gia sư Bảo Châu còn cung ứng các dịch vụ nổi trội khác về năng khiếu. Như: Gia sư dạy vẽ, gia sư luyện chữ đẹp, gia sư đàn violin. organ, piano, gia sư ôn vào lớp 10 chuyên,  gia sư cho học trò mất gốc lấy lại căn khách du lịch dạng nhanh hao khô, gia sư cho học trò khá giỏi thi học trò giỏi TP, quốc gia, luyện thi đại học….

See also  Top 10 quán cháo lâu đời nổi tiếng nhất Đà Lạt

Gia sư Bảo Châu

Gia sư Bảo Châu hợp tác với hơn 10.000 giáo viên, giảng viên, sinh viên gia sư trên toàn quốc. Trung tâm cam kết đem tới dịch vụ gia sư tại gia và gia sư trực tuyến có chất lượng tốt nhất và tuyệt vời nhất cho khách hàng. Trung tâm gia sư Bảo Châu hàng năm giúp hàng ngàn học trò có những tiến bộ vượt bậc trong việc học tập. Và thi đậu vào các trường cấp 3 trọng tâm, các trường đại học top đầu cả nước. Người ra trung tâm còn cung ứng việc làm, tăng thêm thu nhập cho các gia sư.

Lý do nên chọn Bảo Châu làm nơi hợp tác

Trung tâm gia sư Bảo Châu có hợp đồng nhận lớp ghi rõ ràng từng khoản mục, không mập mờ.
Trung tâm sẽ tạo những điều kiện thuận tiện nhất cho gia sư nhận lớp.
Trước khi nhận lương các khách du lịch gia sư sẽ không mất bất kỳ khoản phí nào khi mở đầu nhận lớp tại trung tâm.

Lý do nên chọn Bảo Châu làm nơi hợp tác

Bảo Châu có hàng ngũ viên chức tương trợ nhiệt tình vui tính.  
Cung cấp hoàn toản thông tin trước khi nhận lớp cho gia sư để đảm bảo sự yên tâm.
Phí nhận lớp tại trung tâm gia sư Bảo Châu do động từ 30% tới 40% tháng lương trước tiên.

Nếu khách du lịch đang tìm kiếm cho com em mình một trung tâm gia sư chất lượng và uy tín. Thì đừng quên tham khảo qua trung tâm gia sư Bảo Châu với cam kết dịch vụ nêu trên!

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Nhà 10A10, Tập thể sư phạm ngoại ngữ, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0966 042 043 & 0964 566 680
Email: gsbaophụ thâ[email protected]
Website: https://giasubaophụ thânu.net/
Fanpage: https://www.facebook.com/giasu.baophụ thânu/?fref=ts

Gia sư Dân Trí – Trung tâm gia sư Hà Nội

Gia sư Dân trí là nơi đáng tin cậy để khách du lịch chọn làm nơi thuê gia sư cho con mình tại Hà Nội. Trung tâm gia sư này tự tín khẳng định uy tín của mình với chất lượng giảng dạy. Cũng như sự chuyên nghiệp trong công việc của hàng ngũ viên chức, giáo viên, sinh viên. Gia sư Dân Trí sẽ đem tới dịch vụ gia sư tại nhà vô cùng chất lượng. Với giá cả hợp lý giúp con khách du lịch có thể chuyển đổi nhanh hao khô nhất.

Gia sư Dân Trí

Trung tâm gia sư Dân Trí luôn tự hào cung ứng dịch vụ gia sư chuyên nghiệp. Và đề cao chất lượng giảng dạy đối với mỗi học viên. Đội ngũ gia sư khi tới đây đều được tuyển chọn và phỏng vấn khắc khe. 100% gia sư được tập huấn chuẩn theo phương pháp AIDAS.

Gia sư tại Dân Trí là giảng viên, giáo viên 

Hiện tại trung tâm gia sư Dân Trí hợp tác với hơn 100 giáo viên. Đang công việc tại các trường tiểu học tới trung học phổ thông trên địa bàn TP Hà Nội. Các giáo viên đều có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Ngoài ra, trung tâm còn có hàng ngũ giảng viên giỏi làm cố vấn về chuyên môn cho thầy cô. Đồng thời còn tư vấn giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về tâm lý học theo lứa tuổi của con em mình. 

Gia sư tại Dân Trí là giảng viên

Các giáo viên đang hợp tác với trung tâm, được cử đi học Cao học tại các trường đại học nổi tiếng khối sư phạm tại Hà Nội như: Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội 2, Đại học Ngoại Ngữ… Ngoài ra còn một số giáo viên trẻ mới tốt nghiệp bằng khá trở lên từ các trường đại học nổi tiếng.

Gia sư tại Dân Trí là sinh viên

Các gia sư đề được tuyển chọn từ hàng ngũ các sinh viên giỏi của các trường đại học hàng đầu tại Hà Nội. Các khách du lịch sinh viên không chỉ có học lực tốt nhất cả nước. Mà còn giỏi về kỹ năng truyền đạt và có phương pháp dạy khoa tiến bộ, mới mẻ. Tất cả các sinh viên tại trung tâm đều đang theo học tại các đại học tiếng tăm. Như: Đại học Sư phạm, Đại học Bách khoa, Đại học Ngoại thương, Đại học Quốc gia… và có tính cách năng động nhiệt tình, yêu thích nghề dạy khoa.

6 cam kết của trung tâm gia sư Hà Nội Dân Trí 

Dạy thử 02 buổi học miễn phí.
Xóa tình trạng sợ học, nhân tìnhi đắp tri thức nhưng mà học trò hỏng trong 8 tuổi dạy.
Tư vấn miễn phí và cung ứng dịch vụ gia sư thích thống nhất, chất lượng nhất.
Luyện thi chuyển cấp 2, cấp 3, các trường chuyên, trường điểm và luyện thi đại học chất lượng cao.
Trong quá trình học, nếu phụ huynh thấy gia sư không đạt yêu cầu sẽ được đổi ngay tức thời.
Trung tâm thường xuyên phối hợp cùng gia đình để điều chỉnh phương pháp học sao cho hiệu quả nhất.

6 cam kết của trung tâm gia sư Hà Nội Dân Trí

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 29 Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024 6686 6637
Hotline: 0974 85 9119 & 0908 159 119
Email: [email protected]
Website: http://giasudantri.vn/

Gia sư Hà Minh – Trung tâm gia sư Hà Nội

Gia sư Hà Minh ra đời với mong muốn góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của VN. Đồng thời giúp phụ huynh tại Hà Nội yên tâm về việc học tập và nâng cao tri thức của con em mình. Bên cạnh đó với 26 năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy. 

Gia sư Hà Minh – Trung tâm gia sư Hà Nội

Trung tâm gia sư Hà Minh thấu hiểu được sự phức tạp của nhiều giáo viên và sinh viên khi làm việc và học tập tại Hà Nội. Từ đó trung tâm gia sư tương trợ nhiều giáo viên và sinh viên có thêm việc làm và thu nhập bằng nghề gia sư. Với sự tận tình của mình, trung tâm gia sư Hà Minh trở thành sự lựa chọn số 1 với các bậc phụ huynh và gia sư tại Hà Nội.

Trung tâm gia sư Hà Minh đối với phụ huynh và học trò 

Khi tới với gia sư Hà Minh, khách du lịch sẽ nhận được dịch vụ gia sư tại gia uy tín và chất lượng hàng đầu tại Hà Nội. 
Dịch vụ tư vấn miễn phí 100%, cung ứng thông tin tuyển sinh và gicửa ải đáp thắc mắc học tập của các khách du lịch học trò. 
Các gia sư tại trung tâm đều được tuyển chọn và sàng lọc kỹ lưỡng. Gia sư có có sơ yếu lý lịch rõ ràng, nắm vững tri thức chuyên môn và hiểu tâm lý học trò. Từ đó đem tới những phương pháp dạy khoa hiệu quả và làm làm tăng niềm say mê học tập của học trò. 

Trung tâm gia sư Hà Minh đối với phụ huynh và học trò

Trung tđịa phủ ứng dịch vụ ôn thi chuyển cấp, luyện thi đại học, luyện thi các trường chuyên nhanh hao khô và đảm bảo chất lượng.
Hà Minh đảm bảo gisát hại, tiến công giá năng lực và tiến bộ của học trò qua từng tuần, từng tháng theo yêu cầu của gia đình.
Với các gia sư giỏi tại trung tâm, con em khách du lịch sẽ nhanh hao khô chóng có kết quả học tập tiến bộ chỉ sau 10 buổi học.

Đối với gia sư – trung tâm Hà Minh

Trung tâm gia sư Hà Minh sẽ ký hợp đồng rõ ràng, cụ thể với các gia sư khi hợp tác với trung tâm.
Hà Minh tương trợ cho các gia sư chuyển khoản phí sau khi lớp dạy đều và ổn định nhưng mà không phcửa ải qua trung tâm nộp trực tiếp.
Phí nhận lớp tại trung tâm gia sư Hà Minh là 40% tháng lương trước tiên.
Gia đình hoặc học trò không đồng ý nhận gia sư thì trung tâm sẽ hoàn trả 100% phí vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7 chủ nhật.

See also  Bánh Gối Quai Vạc Vỏ Sò Nhân Tôm Thịt Khoai - Spiral Puff Pastry

Đối với gia sư – trung tâm Hà Minh

Thông tin liên hệ

Văn phòng 1: Số 48 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Văn phòng 2: Phòng 205 nhà H2B Tập Thể ĐH Sư Phạm, Cầu Giấy, Hà Nội
Văn phòng 3: Phòng 102A nhà A8 Tập Thể ĐH Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: 0982 510 771
Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamgiasuhaminh/

Gia sư Trí tuệ 24h – Trung tâm gia sư Hà Nội

Nếu khách du lịch đang tìm kiếm cho con em mình một trung tâm gia sư tại Hà Nội. Thì hi vọng khách du lịch đừng bỏ qua gợi ý này của Diachiamthuc.vn! Gia sư Trí tuệ 24h Là một trong những trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội. Được rất nhiều phụ huynh cũng như các khách du lịch gia sư, giáo viên tin tưởng và lựa chọn. Trung tâm được xây dựng cách đây vài năm nhưng đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với khách hàng. Và hàng ngũ gia sư hợp tác vì sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ cao.

Gia sư Trí tuệ 24h

Khi tới với Gia sư Trí tuệ 24h. Phụ huynh không cần quá lo lắng về trình độ tri thức ngày nay của con em mình vì trung tâm sẽ gicửa ải quyết mọi vấn đề. Trung tâm sẽ cử gia sư tới tận nhà để kiểm tra trình độ cũng như tri thức của học trò. Để đưa ra những phương pháp dạy thích thống nhất. Đồng thời cũng đem tới cho các em những hứng thú để phát triển tư duy tối ta trong quá trình học tập.

Đối với phụ huynh và học trò 

Trung tâm giới thiệu gia sư miễn phí và phụ huynh được chọn gia sư theo yêu cầu. Đồng thời được kiểm tra hồ sơ năng lực của gia sư.
Gia sư Trí tuệ 24h có quy trình tuyển chọn gia sư chất lượng cao. Trung tâm dạy chọn các gia sư có sơ yếu lý lịch rõ ràng. Là giáo viên dạy giỏi của các trường tại Hà Nội và giáo viên đang theo học thạc sĩ tại đại học Sư phạm Hà Nội. Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều tiêu chuẩn tiến công giá gia sư khác để để đem tới chất lượng giảng dạy tốt nhất.
Trong 1-3 buổi học trước tiên nếu gia đình thấy gia sư không thích hợp thì có thể yêu cầu thay đổi.

Đối với gia sư – Trí Tuệ

Các gia sư hợp tác với trung tâm gia sư Trí Tuệ đều được ký hợp đồng cụ thể, rõ ràng và sáng tỏ các pháp luật. Đồng thời trung tâm luôn tạo điều kiện tốt nhất cho gia sư trong việc nhận lớp.
Trung tâm tương trợ nợ phí 100% và không giữ hồ sơ.
Khi có mong muốn hợp tác với trung tâm, các khách du lịch gia sư sẽ được viên chức hướng dẫn cụ thể, cụ thể về quy trình nhận lớp.

Đối với gia sư – Trí Tuệ

Phí nhận lớp tại trung tâm gia sư Trí Tuệ là 40% của tháng lương trước tiên.
Các khách du lịch đi dạy ổn sau 2 tới 3 tuần thì có thể chuyển phí nhận lớp vào tài khoản của trung tâm hoặc nộp trực tiếp.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Phòng 2809, A3 MonCity, Nguyễn Cơ Thạch, Mỹ Đình, Hà Nội
Điện thoại: 0979 484 817
Email: [email protected]
Website: http://tritue24h.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/tritue24h/

Gia sư Tất Đạt – Trung tâm gia sư Hà Nội

Cái tên sau cuối nằm trong danh sách các trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội nhưng mà Diachiamthuc.vn tổng hợp chính là trung tâm gia sư Tất Đạt. Trung tâm mới được xây dựng cách đây không lâu. Nhưng gia sư Tất Đạt nhận được rất nhiều tiến công giá tốt từ các phụ huynh cũng như gia sư hợp tác cùng trung tâm tại Hà Nội. 

Trung tâm gia sư Tất Đạt hoạt động dưới sự cho phép phép của Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội. Trcửa ải qua 8 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục và tập huấn. Gia sư Tất Đạt đã tương trợ hơn 7.200 học trò từ bậc tiểu học tới bậc trung học phổ thông bứt phá trong quá trình học tập của mình. Tất Đạt cung ứng một số dịch vụ gia sư. Như gia sư măng non, gia sư tiểu học, gia sư ngoại ngữ, gia sư năng khiếu… và nhiều dịch vụ gia sư, luyện thi khác.

Gia sư Tất Đạt đối với phụ huynh và học trò 

Trung tđịa phủ ứng dịch vụ gia sư tại gia với tiêu xài thấp. Nhưng đem lại hiệu quả cao với nhị buổi học thử miễn phí. Chi phí chỉ từ 100.000/buổi.

Trung tâm có quy trình tuyển chọn gia sư nghiêm nhặt. Gia sư Tất Đạt Hợp tác với hơn 11.000 sinh viên có trên 2 năm kinh nghiệm. Phương pháp sư phạm giỏi, yêu nghề, đúng giờ và có trách nhiệm. Bên cạnh đó là gần 5.000 giáo viên có chuyên môn cao, tối thiểu 7 năm kinh nghiệm trong nghề giảng dạy.

Gia sư Tất Đạt đối với phụ huynh và học trò

Trung tâm gia sư Hà Nội Tấn Đạt có xây dừng chương trình giảng dạy thông minh. Gia sư Tất Đạt đem tới sự khác nhau trong phong cách giảng dạy ngay từ buổi học trước tiên. Trung tâm cam kết ccửa ải thiện kết quả học tập của học trò chỉ sau 8 tới 10 buổi học. Ngoài ra, với từng độ tuổi khác nhau, trung tâm có lộ trình học thích hợp với năng lực, cá tính và mục tiêu của mỗi học trò. 

Đối với gia sư tại trung tâm Tất Đạt

Hợp tác với gia sư Tất Đạt sẽ đem tới nhiều quyền lợi cho gia sư. Được trung tâm ký hợp đồng rõ ràng.
Đây là trung tâm uy tín cho gia sư nợ phí 100% nhưng mà không giữ bất kỳ hồ sơ gì.
Trung tâm tạo điều kiện cho các gia sư ở xa có thể nộp phí qua hình thức chuyển khoản.
Khi các lớp hỏng sẽ được trung tâm gicửa ải quyết nhanh hao khô chóng, không phcửa ải hy vọng mất thời kì. 
Phí nhận lớp đối với giáo viên là 35%, đối với sinh viên là 40% tháng lương trước tiên.

Đối với gia sư tại trung tâm Tất Đạt

Với phương châm hoạt động là đặt nền tảng tri thức vững chắc cho thế hệ trẻ – tương lai của nước nhà. Trung tâm gia sư Tất Đạt đem tới dịch vụ gia sư tại nhà cam kết uy tín và chất lượng tốt nhất.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 11, ngỏng 238/1 Ngõ 238 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0968 913 471 & 0931 712 489
Email: [email protected]
Website: http://giasutatdat.edu.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/GiaSuSuPhamTatDat/?fref=ts

Lời kết

Gia sư tại gia là hình thức học tập không còn xa lạ đối với các bậc phụ huynh và các em học trò. Mỗi trung tâm gia sư khác nhau sẽ đem tới lộ trình học tập và phương pháp dạy khoa chuyên biệt. Giúp cho các em học trò ccửa ải thiện tình trạng học tập cũng như nâng cao tri thức. Để sẵn sàng với những hành trình dài trong tương lai.

Hi vọng với những trung tâm gia sư uy tín và chất lượng tại Hà Nội được Diachiamthuc.vn chia sẽ trên đây, sẽ giúp các bậc phụ huynh chọn được cho con em mình trung tâm gia sư thích thống nhất! Nếu khách du lịch cảm thấy trung tâm gia sư Hà Nội mình xứng đáng nằm trong top 9 trung tâm gia sư uy tín, chất lượng tại Hà Nội. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để trao đổi thêm nhé!

Những thắc mắc thường gặp về trung tâm gia sư Hà Nội

Trung tâm gia sư uy tín tại Hà Nội?

Trung tâm Gia sư Tất Đạt, Gia sư Dân Trí, Gia sư Bảo Châu, Gia sư Thăng Long, Gia Sư GrowGreen, Gia sư Đức Minh,…

Trung Tâm gia sư dạy các môn năng khiếu?

Gia sư Tất Đạt, Gia sư Bảo Châu,…

Trung tâm gia sư có hàng ngũ giảng viên tại các trường lớn?

Gia sư Việt, Gia sư Thăng Long, Gia sư Dân Trí, Gia sư Trí tuệ 24h,…

travelhighvn.com
Tháng Ba 26, 2022

Đánh giá bài viết này

About vietnamtravel

Check Also

1653540338 maxresdefault

Cách làm GÀ RÁN Không Bị Khô – Bên ngoài GIÒN TAN bên trong MỌNG NƯỚC | Bách Hoá Xanh

Gà rán luôn là món ăn có sức hấp dẫn không thể chối từ bởi …

Leave a Reply