Cơ hội trúng xe ôtô khi tham gia cuộc thi ảnh Vinhomes

Cuộc thi ảnh “Vinhomes Grand Park – Nơi đáng sống tại TP Thủ Đức” sẽ diễn ra từ ngày 7/5 đến 31/12, giải Đặc biệt là ôtô điện trị giá 690 triệu đồng.

Thấu hiểu ý nghĩa của những khoảnh khắc ghi lại kỷ niệm đẹp trong cuộc đời mỗi người, Vinhomes phối hợp cùng báo điện tử VnExpress và Canon tổ chức cuộc thi ảnh “Vinhomes Grand Park – Nơi đáng sống tại TP Thủ Đức“. Cuộc thi sẽ gồm 4 chủ đề: Sự kiện (diễn ra trong tháng 5-6); Cuộc sống (tháng 7-8); Kiến trúc (tháng 9-10); Sắc màu (tháng 11-12). Các thí sinh từ 7 tuổi đã có thể tham dự cuộc thi.

Cơ hội trúng xe ôtô khi tham gia cuộc thi ảnh Vinhomes

Theo đó, thí sinh tham dự cuộc thi sẽ đến đại đô thị Vinhomes Grand Park (đường Nguyễn Xiển, Long Thạnh Mỹ, quận 9, TP Thủ Đức) và tự do sáng tác các bức ảnh với nội dung đa dạng theo các chủ đề trên. Đó có thể là một góc yên tĩnh giữa đại đô thị hiện đại, một hành động thể hiện tình cảm gắn kết giữa cộng đồng cư dân, những lễ hội sôi động hay vẻ đẹp công trình kiến trúc tại đây… Sau đó, thí sinh lựa chọn bức ảnh tâm đắc nhất để gửi dự thi.

Độc giả tham dự cuộc thi thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Chụp và đăng ảnh check in Vinhomes Grand Park trên Facebook cá nhân, mở chế độ công khai.

See also  Đảo Phục sinh từ chối đón khách du lịch trở lại

Bước 2: Truy cập landing page cuộc thi, cung cấp thông tin cá nhân gồm: họ và tên, email, số điện thoại đồng thời tải lên ảnh dự thi kèm theo tiêu đề (tối đa 12 từ) và mô tả ảnh (tối đa 100 từ).

Bước 3: Những bài dự thi hợp lệ sẽ được ban tổ chức lựa chọn đăng tải trên landing page cuộc thi. Độc giả có thể kêu gọi người thân, bạn bè cùng like, share bài dự thi của mình để tăng điểm bình chọn.

5 bức ảnh đẹp nhất mỗi chủ đề sẽ được lựa chọn thông qua hình thức chấm điểm, với 60% số điểm từ hội đồng Ban giám khảo và 40% số điểm từ lượt bình chọn của khán giả. Giải Đặc biệt năm sẽ do Ban giám khảo quyết định. Giải Ảnh được yêu thích nhất năm dựa vào lượt bình chọn của độc giả.

Tổng giá trị giải thưởng lên đến hơn 800 triệu đồng, trong đó cơ cấu giải thưởng gồm: một giải Đặc biệt năm là một xe VinFast VF E34 trị giá 690 triệu đồng, một giải Nhất năm là máy ảnh Canon EOS RP trị giá 31,9 triệu đồng, một giải Ảnh được yêu thích nhất năm là máy ảnh Canon EOS M200 Kit 15-45mm trị giá 15,62 triệu đồng, 20 giải dành cho các bài thi xuất sắc mỗi chủ đề mỗi giải một voucher Vinpearl 5 triệu đồng và một áo khoác nhiếp ảnh Canon.

See also  Leo núi ngắm Nha Trang lên đèn

Lễ khai mạc cuộc thi ảnh “Vinhomes Grand Park – Nơi đáng sống tại TP Thủ Đức” sẽ tổ chức vào 16h ngày 7/5 tại Vinhomes Grand Park. Khách tham dự sẽ trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi, hội thảo về kiến thức cơ bản khi chụp ảnh, cùng nhận quà lưu niệm là áo thun Canon.

Vinhomes hy vọng cuộc thi sẽ tạo nên một sân chơi lành mạnh với nhiều tác phẩm ảnh chất lượng cao, ý tưởng độc đáo. Thông qua đó lan tỏa hình ảnh đẹp về không gian sống sôi động tại Vinhomes Grand Park tới cộng đồng cư dân và những người đang tìm kiếm một nơi an cư lý tưởng ở TP HCM.

“Không chỉ là một đại đô thị quy mô, Vinhomes Grand Park còn là một điểm đến đầy ắp trải nghiệm với những chuỗi hoạt động, sự kiện ý nghĩa diễn ra thường xuyên. Thông qua cuộc thi này, cộng đồng cư dân sẽ có thêm nhiều hơn những cảm nhận rõ nét về cuộc sống vẹn tròn tại nơi an cư đáng sống”, đại diện Vinhomes chia sẻ.

Thu Hương

About vietnamtravel

Check Also

fa88ff3c21da43b6b2120335e5f31c 1907 1407 1653725925

Việt Nam có bao nhiêu di sản được UNESCO công nhận?

Du lịchĐiểm đếnQuốc tế Thứ bảy, 28/5/2022, 14:24 (GMT+7) Di sản văn hóa thế giới …

Leave a Reply