Kín tour xem chung kết bóng đá nam SEA Games

Tour gồm vé ôtô hoặc máy bay, phòng khách sạn và vé vào sân Mỹ Đình xem chung kết bóng đá nam SEA Games tại Hà Nội đã chốt sổ sớm.

Tối 22/5, trận chung kết môn bóng đá nam SEA Games giữa U23 và Thái Lan mới diễn ra nhưng hiện không còn tour cho các cổ động viên có nhu cầu. Các hãng cho biết du khách rất quan tâm lớn tới tour có vé xem trận đấu song không nhiều công ty du lịch bán sản phẩm này hoặc đã hết và chưa thể bổ sung.

Vietravel hiện là công ty bán nhiều tour chung kết bóng đá SEA Games 31 nhất, với số lượng 500. Các tour này đã bán hết, phần lớn du khách đến từ Quảng Ninh, Nghệ An và các tỉnh thành phía Nam.

Đại diện hãng du lịch cho biết, trong cả mùa SEA Games, công ty bán khoảng 1.800 combo vé máy bay, phòng khách sạn hay tour du lịch có kèm vé xem các trận đấu. “Công ty vẫn đang nhận được rất nhiều lượt hỏi thăm về tour du lịch miền Bắc kết hợp xem chung kết bóng đá SEA Games 31, cổ vũ đội U23 Việt Nam”, người đại diện cho biết.

Giá tour từ các tỉnh thành miền Bắc được bán hơn một triệu đồng, gồm vé xem trận đấu, xe đưa đón, ăn trưa, dụng cụ cổ vũ. Từ các tỉnh, thành miền Trung, miền Nam, giá từ 5 triệu đồng gồm vé máy bay, một đêm lưu trú khách sạn, tham quan các điểm như hồ Hoàn Kiếm, cầu Thê Húc, đền Ngọc Sơn…

See also  Malaysia mở cửa du lịch hoàn toàn từ 1/4

Sân vận động Cẩm Phả, Quảng Ninh rợp sắc đỏ cổ vũ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam ngày 15/5. Ảnh: Đức Đồng

Sân vận động Cẩm Phả, Quảng Ninh rợp sắc đỏ cổ vũ đội tuyển bóng đã nữ Việt Nam ngày 15/5. Ảnh: Đức Đồng

Tại Quảng Ninh, Công ty Du lịch KTV cũng “chốt sổ” hơn 20 tour xem trận chung kết. Ông Nguyễn Duy Dương, Chủ tịch công ty, cho biết chỉ lấy được một số lượng vé có hạn. Ngày 19/5 đội U23 Việt Nam mới giành quyền tham dự chung kết song tour đã được bán hết từ 4 ngày trước. Phần lớn du khách chọn tour gồm xe đưa đón, bữa ăn nhẹ, có hướng dẫn viên, dụng cụ cổ vũ, áo đồng phục, bảo hiểm du lịch. Giá bán tour cho vé ngồi ở khán đài A là 1.250.000 đồng một người, còn khán đài C là 990.000 đồng.

Ông Dương chia sẻ niềm vui khi SEA Games 31 phần nào thúc đẩy du lịch, các tour xem bóng chuyền, bóng ném tại Quảng Ninh… cũng rất hút khách. Kết hợp với xem trận đấu, du khách còn trải nghiệm tắm khoáng nóng onsen, thăm Yên Tử…

Lan Hương

About vietnamtravel

Check Also

cauvang 6227 1656495988 165649 5755 5327 1656496836

Đà Nẵng ‘nghèo’ các hoạt động giải trí hút du khách

Đà Nẵng là một trong những nơi đông du khách nhất Việt Nam, nhưng các …

Leave a Reply