Phượt Đà Lạt | 1 ngày ở Đà Lạt đi đâu? Ăn gì ngon? | Điểm đến | Ý Mới Tập 2Chỉ cần 1 ngày bạn cũng có thể ngao du, thưởng thức hết tất cả các đặc sản ở Đà Lạt. Hãy cùng xem 1 ngày tại Đà Lạt, nhóm chúng mình đã đi những đâu nhé.
Cả nhóm thuê xe máy để tiện cho việc di chuyển. Ăn sáng tại 1 quán có bán đầy đủ các món ăn nổi tiếng ở Đà Lạt như bánh căn xíu mại, bánh hỏi lòng gà, cháo gà.
Nhóm tiếp tục di chuyển đến địa điểm Chợ Đà Lạt để tham quan không khí nhộn nhịp buổi sáng tại chợ, và ghé qua “Cầu HongKong” để chụp choẹt vài bức hình sống ảo nhé.
Tiếp theo, nhóm xuất phát đến “Đồi chè cầu đất”. Đột nhiên trên đường đi trời đỗ mưa, nhưng “dân chơi không sợ mưa rơi”, chỉ cần mặc áo mưa và tiếp tục cuộc hành trình. Tham quan đồi chè xong cả nhóm ghé nghỉ chân tại quán Café Lan Quế Phường và ăn trưa ở quán cơm “Ngày 3 bữa” – Ngon, bổ, rẻ.
Nghỉ ngơi tại chỗ nhóm tiếp tục xuất phát đến Happy Hill, đây là điểm du lịch mới có khá nhiều cảnh đẹp. Secret garden (Khu vường bí mật) nhóm đến nơi thì nơi này đã đóng cửa, nhưng vẫn vào để tham quan cho biết…hjhj. Điểm cuối cùng trong ngày là Hoa Sơn Điền Trang khá rộng, đi mỏi cả chân.
Buổi tối là dành cho ăn uống, thưởng thức Lẩu Bò Ba Toa, ăn kem bơ, bánh tráng nướng, đi Đà Lạt mua quà và trở về khách sạn. Thế là kết thúc 1 ngày khá đuối, nhưng vô cùng thú vị.

See also  Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc - Khám phá đảo ngọc của Việt Nam

Phượt Đà Lạt | 1 ngày ở Đà Lạt đi đâu chơi? Ăn gì ngon? | Điểm đến
Phượt Đà Lạt, Điểm đến, 1 ngày ở Đà Lạt đi đâu, bánh căn đà lạt, kem bơ đà lạt, bánh tráng nướng, cơm ngày 3 bữa, bánh ướt lòng gà, secret garden, cầu đất fram, đồi chè đà lạt, quảng trường đà lạt, happy hill đà lạt, lan quế phường đà lạt, , hồ tuyền lâm, lẫu gà lá é

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Kinh nghiệm du lịch

Web site: https://travelhighvn.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Phượt Đà Lạt | 1 ngày ở Đà Lạt đi đâu? Ăn gì ngon? | Điểm đến | Ý Mới Tập 2

Độ dài: 01:08:40, Ngày đăng: 2019-08-10 13:01:20

Tác giả: Ý Mới TV

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=kBnbK5QrgUg

About vietnamtravel

Check Also

1653728124 maxresdefault

Hướng dẫn đi du lịch Phú Quốc tự túc tiết kiệm nhất | phần 1| đi xe Tuấn Nga đến Rạch Giá

#dulịchphúquốcbằngtuấnnga; #HướngdẫnđidulịchPhúQuốctựtúctiếtkiệmnhất; #dulịchPhúQuốctựtúctiếtkiệmnhất; Hướng dẫn đi du lịch Phú Quốc tự túc tiết kiệm nhất …

One comment

  1. Hiên Vy Áo cưới

    team đi chơi vui quá, bánh căn mình ăn rồi, rất ngon, xem thấy thèm quá à

Leave a Reply