Đến Vũng Tàu xin đừng xả rác

Đến Vũng Tàu xin đừng xả rác - Ảnh 1.

Bãi Sau, Vũng Tàu luôn đông kín du khách trong ngày lễ, ngày nghỉ và mùa hè – Ảnh: Đ.HÀ

Hiện tại, quốc lộ 51 đã quá tải, thường xuyên xảy ra kẹt xe, nhất là những ngày cuối tuần, ngày lễ. Mùa hè nóng nực như mấy ngày qua thì kể cả những ngày trong tuần, đường xuống Vũng Tàu luôn rình rập chuyện kẹt xe.

Do đó nếu được, du khách đến Vũng Tàu nghỉ ngơi, tắm biển vào những ngày cuối tuần thì không nên đi vào giờ cao điểm.

“Đường đã quá tải, lưu lượng ngày càng đông nên mọi người càng cần phải cẩn thận, càng phải có ý thức chấp hành giao thông để tránh những tai nạn đáng tiếc xảy ra”, trung tá Tuấn chia sẻ.

Theo ghi nhận những ngày đầu hè vừa qua, những con đường trong nội ô Vũng Tàu cũng chật kín xe cộ. Những quán ăn hải sản, đặc sản của Vũng Tàu du khách đông như nêm. Do vậy, trước khi đến Vũng Tàu, du khách cần tìm hiểu kỹ về đường đi trong nội ô cũng như đặt trước bàn ăn, món ăn.

Ông Trần Bá Việt, trưởng Phòng thông tin TP Vũng Tàu, cho biết đặc điểm tự nhiên của Vũng Tàu không giống như Nha Trang, đó là không có các thảm thực vật, động vật ở gần bãi tắm, điểm nên không lo lắng hay khuyến cáo du khách câu chuyện du khách bảo vệ rạn san hô.

See also  Khai hội du lịch Cửa Lò

Tuy nhiên ông Việt cũng khuyến cáo và đề nghị du khách không xả rác bừa bãi, ở những nơi công cộng chính quyền TP đều đặt thùng đựng rác.

“Ở Vũng Tàu thường xuất hiện rác từ ngoài đại dương tấp vào bờ. Chính quyền và ngành chức năng đã phải bỏ công sức để dọn rác. Do đó, TP đề nghị người dân hãy đi du lịch một cách văn minh, biết giữ gìn môi trường cho mọi người, cho cộng đồng”, ông Việt chia sẻ.

Du lịch biển đừng "giẫm đạp" cảnh quan Du lịch biển đừng ‘giẫm đạp’ cảnh quan

TTO – Sau một mùa hè ai ‘ở đâu yên đó’ năm 2021, đến lúc này, ghi nhận ở nhiều điểm du lịch biển nổi tiếng cho mùa du lịch hè năm nay đang rất sôi động. Nhưng câu chuyện thời sự san hô tại Nha Trang chết hàng loạt vừa qua đang mọi người giật mình…

About vietnamtravel

Check Also

screenshot tve interview 16609 2157 6725 1660905934

Trộm lấy đồ của du khách trên sóng truyền hình

Tây Ban NhaMột nam du khách đang trả lời phỏng vấn về lý do yêu …

Leave a Reply