Top 9 Trường Đại học, Cao đẳng tốt nhất ở Đà Lạt

Đại học Đà Lạt – Đà Lạt được biết tới là TP của sương mù, e lệ ẩn mình trong phong cảnh tự nhiên thơ mộng. Đà Lạt còn là nơi nhưng người ta lưu luyến mãi không thôi với những nhân loại nhiệt tính, hiếu khách.

Đại học Đà Lạt

Nếu khách đã lỡ đắm say vẻ đẹp, sự mát mẻ của vùng đất này và đang có ý định học tập và sinh sống tại Đà Lạt thì sau đây là Top 9 Trường Đại học, Cao đẳng tốt nhất ở Đà Lạt để khách du lịch đọc có thể tham khảo. Cùng .vn nhưngy mò ngay nhé!

Đại học Đà Lạt – Chuyến du lịch tính bằng năm 

Bạn nghĩ sao về đại học Đà Lạt? Vừa học vừa du lịch mỗi ngày. Đấy chính là trcửa ải nghiệm rất tuyệt vời cho những khách du lịch yêu Đà Lạt và muốn trcửa ải nghiệm, gắn bó với vùng đất này đấy. Ở đây chúng ta vừa có thể học, vừa có thể tận hưởng cái cảm giác như đang ở Pháp phiên phiên bản VN vậy. Con người cũng thân thiện, phần đa mọi thứ đều rất “chill”. Rất thích hợp với những khách du lịch ngao ngán bon chen nơi TP xô người yêu. 

Đại học Đà Lạt – Chuyến du lịch tính bằng năm

>>>ĐỌC THÊM: Thông tin cần biết về Sân bay Đà Lạt – Sân bay Liên Khương

Trường Đại học Đà Lạt

Trường Đại học Đà Lạt được biết tới là một trong những trường Đại học hàng đầu ở khu vực Tây Nguyên, duyên hcửa ải Đông Nam bộ, Nam Trung bộ về tập huấn và nghiên cứu khoa học. Đồng thời, trường cũng là nơi đi đầu trong việc chuyển giao công nghệ chất lượng cao nhằm phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, tân tiến hóa quốc gia, khác lạ là ở khu vực Tây Nguyên. Trường Đại học này được xếp hạng cao trong hệ thống Giáo dục Đại học VN.

Trường Đại học Đà Lạt

Trường Đại học Đà Lạt là nơi hội tụ nhiều nhà khoa học trên cao nguyên với môi trường học tập tuyệt vời. Đây là bệ phóng vững chắc cho thế hệ trẻ tới một tương lai tốt đẹp.

Chất lượng trường đại học Đà Lạt 

Đại học Đà Lạt nằm trong danh sách các trường Đại học Top 2, với 2 ngành tập huấn chính là Luật học và Đông phương học (bao gồm Nhật Bản học, Hàn Quốc Học). Ngoài ra, trường còn tập huấn hoàn toản các ngành khác như: Sư phạm, Văn học, Công nghệ thông tin, Anh văn, Quản trị kinh doanh, Quản trị du lịch lữ khách… và độc quyền là ngành Hạt nhân học.

Chất lượng trường đại học Đà Lạt

Điểm chuẩn đầu vào và mức học phí của trường thường ở tầm trung. Bên cạnh việc đem tới môi trường học tập trong sạch, trường cũng được tiến công giá là một trong những trường Đại học đẹp nhất VN. Chính vì thế, đây là một trong các trường đại học ở Đà Lạt rất đáng để khách du lịch đầu tư tương lai.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1 Phù Đổng Thiên Vương, Đà Lạt, Lâm Đồng.
SĐT liên hệ: 02633.822.246
Fax: 02633.823.380
Email: [email protected]
Website: dlu.edu.vn

Trường Đại học kiến trúc SG cơ sở Đà Lạt

Với những khách du lịch yêu thích kiến trúc sinh sống tại khu vực Tây Nguyên, không muốn học và sinh sống quá xa gia đình thì Trường Đại học kiến trúc SG cơ sở Đà Lạt là lựa chọn tuyệt vời. Ngôi trường này nhường nhịn như đã trở thành “ngôi nhà” thân yêu của biết bao thế hệ sinh viên Kiến trúc.

Trường Đại học kiến trúc SG cơ sở Đà Lạt

Dù đã qua nhiều lần trùng tu, ccửa ải tạo vì dấu ấn của thời kì, trường vẫn luôn giữ gìn và bảo quản những giá trị kiến trúc gần như nguyên vẹn so với xây dừng lúc đầu của năm 1972.

Quy mô của trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM

Ngoài cơ sở chính nằm tại 196 Pasteur, Quận 1, TPHCM, hiện nhà trường đã có 5 cơ sở tập huấn trong đó có 3 cơ sở tại TP SG, 1 cơ sở tại TP Đà Lạt; 1 cơ sở tại TP Cần Thơ. Các cơ sở của trường đảm bảo tập huấn chuẩn hóa, tân tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế nhằm phục vụ tốt công việc dạy và học.

Quy mô của trường Đại Học Kiến Trúc TPHCM

Hiện nay, trường có 9 phòng tác dụng, 9 Khoa, 7 trung tâm trực thuộc. Tổng số công chức và viên chức của Nhà trường gồm 415 người. Bao gồm 307 giảng viên (5 Phó giáo sư, 236 Thạc sĩ, 43 Tiến sĩ) cùng với hàng ngũ viên chức các phòng ban, Thư viện, Trung tâm có 108 người (13 Thạc sĩ); toàn Trường có tới 8 Nhà giáo ưu tú.

See also  LỊCH TRÌNH Tour Cù Lao Chàm 1 ngày vô cùng cụ thể

Tổng số công chức và viên chức của Nhà trường gồm 415 người

Lịch sử hình thành lâu đời

Trường Đại học Kiến trúc HCM có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời với chất lượng tập huấn cao. Đây là nơi lý tưởng cho những khách du lịch trẻ có niềm mê say lớn với hội họa nói chung và ngành kiến trúc nói riêng. Vậy còn chần chừ gì nhưng không theo học tại một trong các trường đại học tốt nhất tại Đà Lạt này.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 20, đường Hùng Vương, P.10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
Email: [email protected]
SĐT liên hệ: (0263) 355.2527
Fax: (0263) 355.2527
Website: uah.edu.vn

Trường Đại học Yersin

Thêm một cái tên không thể thiếu trong danh sách các trường đại học tốt nhất ở Đà Lạt đó chính là Trường Đại học Yersin Đà Lạt. Đây là cơ sở tập huấn đại học ngoài công lập trước tiên trên vùng đất Tây Nguyên với tập thể giáo viên, nhà thống trị, nhà khoa học, nhà đầu tư tâm huyết hết mình trong sự nghiệp “trồng người”. Tất cả đã cùng góp phần công sức và trí tuệ để xây dựng nên ngôi trường chất lượng này.

Trường Đại học Yersin

Trường Đại học Yersin tập huấn các ngành học thuộc các khoa: Khoa học môi trường, Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Kiến trúc và Mỹ thuật công nghiệp, Công nghệ sinh vật học, Du lịch, Ngoại ngữ, Điều dưỡng…

Cơ sở vật chất hoàn toản

Đại học Yersin nổi tiếng có hàng ngũ giảng viên trẻ hồ hết đã đạt trình độ Thạc sĩ trở lên, nhiều giảng viên đã có học hàm Phó Giáo sư, Giáo sư; học vị Tiến sĩ. Trong đó, nhiều giảng viên trẻ, tài năng đã có những nhà cửa nghiên cứu khoa học được vinh danh đăng trên các Tạp chí khoa học quốc tế, được tham gia các hội thảo khoa học quốc tế. Bên cạnh đó, hàng ngũ giảng viên thỉnh giảng đều có kinh nghiệm lâu năm trong nghề giảng dạy.

cơ sở vật chất hoàn toản

Sinh viên tốt nghiệp từ trường Đại học này đều vững vàng về chuyên môn, có phẩm chất đạo đức tốt và được xã hội xác nhận. Nhiều sinh viên đã nắm các chức vụ lãnh đạo doanh nghiệp, đi du học hoặc làm việc ở nước ngoài như Anh, Pháp, Nhật Bản, Úc, Đức,… và rất nhiều quốc gia phát triển khác.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 27 Tôn Thất Tùng, Phường 8, TP Đà Lạt, Lâm Đồng
SĐT liên hệ: 0263 355211
Email: [email protected]
Website: yersin.edu.vn

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt tiền thân là trường Grand Lycée Yersin. Kiến trúc của ngôi trường được Hội Kiến trúc sư toàn cầu (UIA) xác nhận là một trong 1.000 nhà cửa xây dựng lạ mắt của toàn cầu ở thế kỷ 20.

Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Người Pháp xây dựng trường vào năm 1927, do vị kiến trúc sư Moncet xây dừng và lãnh đạo xây dựng, lúc bấy giờ dành cho con em người Pháp và các gia đình người Việt phú quý. Vào năm 1932, trường Petit Lycée Dalat chính thức đổi tên thành Grand Lycée de Dalat Lycée Yersin nhằm tưởng vọng bác bỏ sĩ nổi tiếng Alexandre Yersin.

Kiến trúc trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Trường có dãy lớp học được xây theo hình vòng cung. Gạch xây trường là gạch trần đỏ được vận chuyển từ châu Âu sang, ngói lợp mái tới từ nước Pháp. Hiện nay các tấm ngói lợp đã được thay thế do các tấm ngói cũ trước đó đã không còn sử dụng được nữa. Điểm nhấn nổi trội của dãy trường hình vòng cung là tháp chuông. Phía bên ngoài tháp chuông ở phía trước có 1 đồng hồ nhưng hiện nay có nhẽ đã bị tháo tháo dỡ.

Kiến trúc trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt

Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt chuyên tập huấn đa khoa: Khoa Thể dục – Nhạc – Họa, Khoa Tiểu học, Khoa Tự nhiên, Khoa Xã hội, Khoa TC – LK tập huấn, Khoa Mầm non, Bộ môn lý luận chính trị. Với lịch sử hình thành và phát triển khá lâu đời, ngôi trường đã và đang tập huấn ra hàng ngàn giáo viên có chuyên môn cao.

Cao đẳng sư phạm – nơi check in đình đám

Nơi đây không chỉ là nơi học tập của các sinh viên, trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt còn là điểm du lịch lý tưởng. Mang kiến trúc Pháp cổ điển và sang trọng, trường là nơi được nhiều khách du lịch trẻ lựa chọn để check – in, cũng như thu hút ống kính của nhiều thợ chụp ảnh chuyên nghiệp.

Cao đẳng sư phạm – nơi check in đình đám

See also  GIỎI TIẾNG ANH với Top # 15 trung tâm Tiếng Anh Hà Nội tốt nhất

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 29 Yersin, Phường 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
SĐT liên hệ: 063-3 822 489
Fax: 063-3 834 732
Thành lập: 16 tháng 7 năm 1927
Email: [email protected]
Website: cdspdalat.edu.vn

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Ngôi trường được xây dựng ngày 1 tháng 9 năm 1978 theo quyết định số 58/ QĐ –UB của UBND tỉnh với cái tên là trường Trung cấp Y tế Lâm đồng. Theo quyết định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, vào ngày 15 tháng 5 năm 2009, Trường được tăng cấp thành trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng.

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng

Trcửa ải qua 37 năm phát triển, tới nay trường đã tập huấn hơn 40 nghìn cán bộ y tế. Trong đó, nhiều người hiện đang giữ những vị trí lãnh đạo mấu chốt và quan yếu trong ngành y tế tỉnh nhà. Kể từ khi đi vào hoạt động, trường duy trì mối quan hệ hợp tác thường xuyên với các tổ chức quốc tế nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu và tập huấn.

Hiện nay, trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng đang sở hữu một cơ sở giảng dạy khang trang, tân tiến và hàng ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm, yêu nghề được tập huấn chuyên nghiệm trong và ngoài nước (Pháp, Nhật, Mỹ, Hà Lan…)

Lương y ntừ hư mẫu

Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng là trường công lập thuộc hệ thống giáo dục VN, với sứ mệnh tập huấn và người yêui dưỡng Nguồn nhân lực Y – Dược có trình độ Cao đẳng và Trung cấp. Nơi đây được biết tới là cơ sở tập huấn uy tín, chất lượng và mang yếu tố chuyên ngành cao nhằm phục vụ nhu cầu nguồn nhân lực y tế trong công việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân của tỉnh nhà và các khu vực phụ cận.

Lương y ntừ hư mẫu

Trường luôn tạo ra cho sinh viên môi trường học thuật thân thiện nhằm phát triển tài năng, phát huy tính sáng tạo trong học tập và nghiên cứu. Đồng thời, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng luôn tăng cường hợp tác với các cơ sở tập huấn, nghiên cứu khoa học cả trong và ngoài nước nhằm đảm bảo hội nhập và phát triển vững mạnh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 16 Ngô Quyền, Phường 6, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
SĐT liên hệ: 0263 3822 153
Email: [email protected]
Website: caodangytelamdong.edu.vn

Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt

Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt được chính thức xây dựng vào ngày 29 tháng 9 năm 2006. Ban đầu trường có tên là trường Trung cấp du lịch, sau khi trcửa ải qua nhiều lần đổi tên và ccửa ải cách cơ chế giảng dạy, tân trang cơ sở vật chất hạ tầng, ngôi trường ngày càng chỉnh chu, tân tiến hơn nhằm phục vụ cho việc học tập của sinh viên.

Trường Cao đẳng du lịch Đà Lạt

Các ngành tập huấn

Nghiệp vụ lễ tân;
Kỹ thuật chế biến món ăn;
Nghiệp vụ lữ khách hướng dẫn;
Quản trị Lưu trú du lịch;
Quản trị Nhà hàng;
Nghiệp vụ An ninh KS;
Nghiệp vụ Bartender
Quản lý KS – Nhà hàng vừa và nhỏ;
Kế toán tài chính doanh nghiệp và nghiệp vụ.

Các ngành tập huấn

Trường cao đẳng Du lịch Đà Lạt luôn không ngừng người yêui dưỡng và nâng cao trình độ thống trị, nghiệp vụ chuyên môn cho các cán bộ và viên chức đang làm việc cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh du lịch. Vì thế, nếu các trường đại học ở Đà Lạt quá tầm hoặc không có ngành nghề nhưng khách du lịch  yêu thích, thì hãy cân nhắc tới trường cao đẳng này nhé!

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Km số 5, đường Cam Ly, Phường 7, TP Đà Lạt
SĐT liên hệ: 0263 3554 912
Website: dtc.edu.vn

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng

Trường Cao Đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng là tiền thân của Trường Trung học Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng được xây dựng tại tỉnh Lâm Đồng vào ngày 15/9/1989 và trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo. Ngôi trường được chính thức đổi tên vào năm 2009.

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng

Nhằm phục vụ yêu cầu phát triển kinh tế – xã hội, trường tập huấn và người yêui dưỡng nguồn nhân lực ở trình độ cao đẳng, các trình độ thấp hơn đối với các ngành thuộc lĩnh vực kinh tế – kỹ thuật; nghiên cứu khoa học; dịch vụ du lịch.

Điều kiện học tập và làm việc tiện nghi

Trường tạo điều kiện tiện lợi và tiện nghi nhất cho thanh hao khô niên trẻ trong tỉnh. Và các tỉnh phụ cận được học tập, rèn luyện trong môi trường học tập năng động. Với nền tảng tri thức thiết thực và kỹ năng nghề nghiệp vững chắc; bằng sự sáng tạo, tự tín trên ý thức làm chủ. Sẵn sàng tham gia vào các hoạt động sinh sản kinh doanh ở các tổ chức, doanh nghiệp. Góp phần vào sự phát triển vững chắc cho gia đình, địa phương và xã hội.

See also  Hoa Mẫu Đơn - Màu hoa phvòng biến, Cách trồng, chăm sóc và Chỗ mua

Điều kiện học tập và làm việc tiện nghi

Thông tin liên hệ:

CS1: 39 Trần Phú, Phường 4, Tp. Đà Lạt, Lâm Đồng – 02633831267
CS2: 53 Đào Duy Từ, Phường Lộc Phát, TP Bảo Lộc. SĐT 02633864965
Website: ktktld.edu.vn

Trường Chính Trị tỉnh Lâm Đồng

Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng được xây dựng theo Quyết định 1415/QĐ-UB ngày 29/9/1993 của UBND tỉnh Lâm Đồng. Trên cơ sở thống nhất Trường Hành chính, trường Đảng và các Trường Đoàn thể của tỉnh nhà. Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Tỉnh ủy và UBND tỉnh. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lâm Đồng. Được cấp kinh phí và hoạt động theo nhiệm vụ chính trị. Mà Tỉnh ủy và UBND tỉnh Lâm Đồng giao hàng năm và tự cân đối trong lĩnh vực tập huấn. Cũng như liên kết tập huấn theo mục tiêu và nhu cầu xã hội.

Trường Chính Trị tỉnh Lâm Đồng

Trường Chính trị tỉnh Lâm Đồng có tác dụng tổ chức tập huấn và người yêui dưỡng: Cán bộ ban lãnh đạo, thống trị của hệ thống chính trị cơ sở, công chức, viên chức, cán bộ ở địa phương. Về các quyết nghị, chỉ thị của Đảng; lý luận chính trị – hành chính; tri thức chuyên môn. Chính sách và pháp luật của Nhà nước; nghiệp vụ trong công việc xây dựng Đảng; Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể chính trị – xã hội. Kiến thức về pháp luật và thống trị quốc gia.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 5 Khe Sanh, 10, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
SĐT liên hệ: 0263 3822 011
Fax: 063. 3812631
Email: [email protected]
Website: truongchinhtrilamdong.com.vn

Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt

Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt tuy không phcửa ải là đạo tạo hệ đại học Đà Lạt. Nhưng đây là một trong những trường tập huấn nghề công lập trực thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội xác nhận đạt kết quả kiểm định chất lượng ở mức cao nhất. Và được xếp loại là trường hạng I. Trường Cao Đẳng Nghề Đà Lạt có vị trí nằm ngay trung tâm TP Đà Lạt.

Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt

Trường có tổng diện tích lên tới 14,5 ha với 3 cơ sở

 Cơ sở chính: Số 01 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Thành phố Đà Lạt.
Trung tâm Đào tạo Lái xe: Số 1 Nguyễn Khuyến, Phường 5, Thành phố Đà Lạt.
Trung tâm Thực nghiệm Nông nghiệp: Thôn Măng Lin, Phường 7, Thành phố Đà Lạt.

Trường Cao đẳng Nghề Đà Lạt có quy mô tổ chức gồm: 07 phòng, 10 khoa và 05 đơn vị trực thuộc. Tổng diện tích trường là 14,5 ha với 3 cơ sở. Cơ sở chính là Trung tâm Đào tạo Lái xe; Trung tâm Thực nghiệm Nông nghiệp.

Trường có tổng diện tích lên tới 14,5 ha với 3 cơ sở

Trường luôn chuyên tâm trong công việc giảng dạy với hàng ngũ giảng viên 100% đạt trình độ đại học. Trong đó có hơn 55% cán bộ giảng viên đạt trình độ sau đại học. Trường mang tới cho người học môi trường học tập tiện nghi và phong phú. Với nhà ăn 500 chỗ, ký túc xá 500 chỗ, sân bóng đá mini cỏ nhân tạo, sân bóng chuyền, sân bóng bàn…

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng
SĐT liên hệ: 0263 383 6654
Website: cdndalat.edu.vn

Lời kết

Trên đây là danh sách những trường Đại học Đà Lạt, Cao đẳng tốt nhất tại Đà Lạt nhưng Diachiamthuc.vn muốn giới thiệu tới khách du lịch đọc. Chúc khách du lịch sớm tìm được ngôi trường ưng ý và thích hợp để góp phần quan yếu trong hành trình theo đuổi ước mơ.

Những câu hỏi thường gặp về đại học Đà Lạt

Trường đại học – cao đẳng đẹp ở Đà Lạt?

Trường Đại học Đà Lạt, Trường Đại học kiến trúc SG cơ sở Đà Lạt, Trường Cao đẳng sư phạm Đà Lạt, Trường Đại học Yersin,…

Trường có chất lượng tập huấn tốt tại Đà Lạt

Trường Đại học kiến trúc SG cơ sở Đà Lạt, Trường Đại học Đà Lạt, Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Lâm Đồng,…

Trường học có giảng viên nhiều kinh nghiệm ở Đà Lạt?

Trường cao đẳng Sư Phạm, Đại học kiến trúc SG cơ sở Đà Lạt, Trường Cao đẳng nghề Đà Lạt, Trường Cao đẳng Y tế Lâm Đồng…

travelhighvn.com
Tháng Sáu 1, 2022

Đánh giá bài viết này

About vietnamtravel

Check Also

Dang nhap tap huan

Hướng dẫn đăng nhập tập huấn taphuan.csdl.edu.vn CHI TIẾT NHẤT

Đăng nhập tập huấn – Chương trình tập huấn và tình nhâni dưỡng dành cho …

Leave a Reply