Nữ hành khách ngồi trên băng chuyền hành lý

Nữ hành khách ngồi trên băng chuyền hành lý chuyến bay từ Côn Đảo về TP HCM có thể bị xem xét tội cố tình gây rối tại sân bay.

Theo camera an ninh tại sân bay Tân Sơn Nhất ngày 20/7, một nữ hành khách đã ngồi trên băng chuyền hành lý của chuyến bay từ Côn Đảo về TP HCM của hãng Bamboo Airways. Người này được cho là đã quay video và đăng tải trên Tiktok với dòng trạng thái “Bất kệ đời, lạc trôi”.

Sự việc đang được Cục Hàng không xác minh cụ thể. Trao đổi với VnExpress, Phó cục trưởng Cục Hàng không, ông Đinh Việt Sơn, cho hay: “Nếu có đủ căn cứ hành vi của nữ hành khách là do cố tình thì có thể khép tội gây rối tại sân bay và xem xét cấm bay”.

Ông Sơn cũng nói thêm đây là hình ảnh phản cảm, có thể gây nguy hiểm cho chính hành khách nếu chẳng may bị kẹt quần áo hoặc trượt ngã..

Nữ hành khách ngồi trên băng chuyền hành lý rồi quay lại video. Ảnh: DĐHK

Nữ hành khách ngồi trên băng chuyền hành lý rồi quay lại video. Ảnh: DĐHK

“Dần dần sân bay trở thành sân chơi”, “Bạn nữ này không có ý thức và kiến thức”, “Nên cấm bay để răn đe”, “Hành vi này cần được xử lý nghiêm để tránh các trường hợp tương tự xảy ra” là bình luận của nhiều người sau khi nhìn thấy hành động này.

Thời gian qua, liên tiếp xuất hiện nhiều trường hợp hành khách vi phạm các quy định về an ninh, an toàn hàng không. Gần đây, Cục Hàng không cũng cảnh báo nguy hiểm với hành khách quay video ở sân bay và xem xét cấm bay.

See also  Bhutan mở cửa du lịch, thu phí cao gấp ba lần trước dịch

Trung Nghĩa

About vietnamtravel

Check Also

xoi xoai 1660300925 5623 1660300982

Đầu bếp Thái Lan tiết lộ bí quyết làm xôi xoài ngon

Intu-on Kornnawong chia sẻ với tạp chí Thrillist (Mỹ) cách làm món xôi xoài ngay …

Leave a Reply