Phượt Hà Giang và Ba loại bạn thường gặp khi đi du lịch cao nguyên đá|| A Táo Hà Giang #shortsBẠN ĐÃ ĐI HÀ GIANG VỚI LŨ BẠN THÂN CHƯA?

Đi du lịch là cách tốt nhất để tìm hiểu một người và để người khác hiểu mình, vì trong một môi trường mới và với khoảng cách gần nhau như vậy, mọi cái tốt cái xấu đều bộc lộ ra hết. Vì vậy làm sao để tránh được những cái xấu trong chuyến đi của mình, cách đơn giản là chọn đúng người đi cùng. Người ta thường hay nói, đi đâu không quan trọng nhưng quan trọng là đi với ai cũng là vậy.

Người lập kế hoạch
Đây là kiểu người tổ chức mọi thứ cho chuyến đi, nhất là theo nhóm, bạn ở đâu, ăn gì và làm gì đều được lên kế hoạch rõ ràng, chi tiết. Một người ra quyết định cứng rắn có khi lại hay hơn việc cả nhóm cùng ra quyết định rồi cuối cùng chẳng làm gì cả.

Tinh thần tự do bay bổng
Một số người vẫn nghĩ việc bạn phải làm cái này cái kia trong chuyến đi thực ra không quan trọng lắm, miễn sao mọi người cảm thấy tích cực, vui vẻ là được. Với kiểu người này, nếu chuyến đi không như dự định ban đầu thì họ cũng sẽ có cách biến đó thành cơ hội khám phá mới cho mà xem.

Thạo ngoại ngữ
Người này được ví như là một “con vẹt” trong chuyến đi vì có khả năng sử dụng ngoại ngữ ào ào như nước chảy. Dù hiện tại các ứng dụng chuyển ngữ đã phổ biến hơn tuy nhiên nếu có một người bạn làm công việc dịch thuật thì mọi việc sẽ trở nên dễ hơn và thoải mái hơn đúng không?

See also  Phượt Sapa - Sapa Short Film

Ám ảnh cái đẹp đến mộng mị
Có thể tại thời điểm chụp ảnh bạn không thấy thoải mái khi bạn mình cứ loay hoay chụp tới chụp lui để có ảnh đẹp. Nhưng tin đi, khi về nhà, bạn sẽ thích có một người bạn luôn ở bên và đăng ảnh lên mạng xã hội về chuyến đi vừa rồi của cả nhóm. Việc có một album ảnh hoàn hảo và những kỷ niệm đẹp được lưu giữ cũng hay đấy chứ.
Cán cân công lý
Cuộc đời không lúc nào màu hồng và đi du lịch cũng vậy, sẽ có những khoảnh khắc thăng trầm bất chợt dù chúng ta có chuẩn bị kế hoạch tốt đến đâu. Trong một số tình huống sẽ có những người bạn khó chịu về điều này điều kia và không hài lòng về ai đó. Lúc này, cán cân công lý hay người bạn hòa giải trong nhóm sẽ đứng ra xoa dịu mọi thứ dù là một tình huống nhỏ, để đến cuối ngày mọi người chúng ta vẫn là bạn bè với nhau.

Thích giao lưu
Bạn sắp đi đâu, ở đó có gì hay mà khách du lịch bình thường khác không biết đến. Yên tâm, cứ để cho người bạn thích giao lưu trong nhóm hỏi han, tìm hiểu. Người này sẽ làm tròn trách nhiệm làm quen nhanh như chớp với những người bạn mới tại địa phương và bạn sẽ có được thông tin trong vòng một nốt nhạc.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Kinh nghiệm du lịch

Web site: https://travelhighvn.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Phượt và Ba loại bạn thường gặp khi đi du lịch cao nguyên đá|| #shorts

Độ dài: 00:00:48, Ngày đăng: 2021-10-06 20:00:35

Tác giả: A Táo Hà Giang

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=xYgQVS6s5kc

See also  Phượt- Hà Giang||mashup" Sống cho hết thời tuổi trẻ"||welcome to Ha Giang

About vietnamtravel

Check Also

1660120048 maxresdefault

Honda Winner 150 sau 30000km leo đèo Bảo Lộc phượt Đà Lạt sẽ ntn

Honda Winner 150 sau 30000km leo đèo Bảo Lộc phượt Đà Lạt sẽ ntn _Liên …

Leave a Reply