Tất tần tật về du lịch Đà Lạt cho một kỳ nghỉ hoàn hảo | Travel TVTất tần tật về Đà Lạt cho một kỳ nghỉ hoàn hảo | Travel TV
du lịch Đà Lạt
Tất cả các kinh nghiệm để bạn có chuyến du lịch Đà Lạt hoàn hảo nhất Từ chỗ ăn, chỗ chơi, kinh nghiệm thuê xe, đặt tour, nơi nào giá rẻ nhất Bỏ túi ngay!
Đà Lạt là một thành phố thơ mộng và sâu lắng. Mỗi lần đến với Đà Lạt lại như ngỡ mình lạc vào một nơi nào đó trên đất Châu Âu. Những cánh rừng Thông đại ngàn như mở ra một khung cảnh kỳ ảo nên thơ. Đôi khi khiến lòng tôi như Chậm lại, bình lặng cảm nhận những hơi thở nhẹ nhàng của Đà Lạt. Và nếu đã là một người Việt Nam bạn nên một lần đến với Đà Lạt để hòa mình vào thiên nhiên và đơn giản hơn chỉ là Sống Chậm Lại.
Đến Đà Lạt các bạn có thể thuê xe máy ở bất kỳ khách sạn nào đều có, giá cũng trung bình từ 80.000 vnđ đến 150.000 vnđ, tùy vào loại xe các bạn chọn, tay ga hay xe số. Còn lãng mạn hơn các bạn có thể thuê xe đạp hoặc xe đạp đôi, chỉ khoảng 20.000 vnđ/tiếng là có thể thả hồn theo vòng hồ Xuân Hương thơ mộng rồi. Nếu muốn các bạn cũng có thể thuê xe hơi. Giá giao động từ 700.000 vnđ trở lên, tùy loại xe. Nhưng lưu ý thời gian nhé, thời gian thuê dc tính từ 8 giờ đến 17 giờ chiều nếu sau thời gian đó bạn sẽ phải trả thêm 100.000 vnđ cho một giờ trễ.

Các bạn đang theo dõi chuyên mục Kinh nghiệm du lịch

Web site: https://travelhighvn.com

Nội dung được tổng hợp từ internet. Vui lòng để lại bình luận nếu muốn đóng góp/ý kiến về nội dung bài viết.

Tiêu đề video: Tất tần tật về du lịch Đà Lạt cho một kỳ nghỉ hoàn hảo | Travel TV

Độ dài: 00:03:52, Ngày đăng: 2017-08-22 14:59:37

Tác giả: Travel TV

Link gốc: https://www.youtube.com/watch?v=le9YAjgrlv4

See also  Phượt Sài gòn - Đà Lạt - Nha Trang

About vietnamtravel

Check Also

1660901544 maxresdefault

Du Lịch Đà Lạt Cùng Hà Trang – REVIEW ĐÀ LẠT

Du Lịch Đà Lạt Cùng Hà Trang – REVIEW ĐÀ LẠT _____________________________________________________ Bạn là người …

Leave a Reply