NNN là gì? Ý nghĩa của mật ngữ NNN nhưng mà ít người biết tới

NNN – Trong cuộc sống văn minh ngày càng nườm nượp và phát triển không ngừng, có rất nhiều trào lưu mới trở thành thịnh hành. Trong đó có NNN. Vậy NNN là viết tắt của từ gì và có ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng .vn tìm hiểu nay tại bài viết dưới đây nhé!

NNN

Tìm hiểu về NNN và ý nghĩa của nó nhưng mà không phcửa quan ai cũng biết

NNN thực chất là một phong trào được khởi xướng vào tháng 11 hằng năm rất nổi tiếng ở nước ngoài. Song ở VN không phcửa quan ai cũng biết về NNN. Vậy NNN là gì? Cùng tìm hiểu nhé!

Tìm hiểu về NNN

NNN là gì?

Nhắc tới NNN ắt hẳn nhiều người đã từng nghe qua nhưng chưa hiểu rõ từ này là từ viết tắt của từ gì và có ý nghĩa như thế nào. Vì vậy dẫn tới nhiều lầm không đáng có hoặc sử dụng từ ngữ không đúng văn cảnh. NNN là viết tắt của cụm từ tiếng Anh “No Nut November”, dịch ra nghĩa tiếng Việt là “tháng 11 không tình dục”. Đây là một trong những thử vô cùng thách khó nhằn đang được biết tới ngày càng nhiều. Đặc biệt, này khá nan gicửa quan cho các đấng nhưng mày râu phcửa quan đương đầu.

NNN là gì

Cụ thể hơn, những người đàn ông khi tham gia thử thách này phcửa quan “kiêng cữ” trong suốt tháng 11. Các đấng nhưng mày râu phcửa quan thật kỷ luật với phiên bản thân để không thủ dâm hay đạt cực khoái bằng bất kỳ hành động nào. Thử thách khá thú vị này sẽ mở đầu từ 00h ngày 01/11 và kết thúc vào lúc 00h ngày 1/12 mỗi năm.

See also  Bí quyết làm nem lụi... chuẩn Huế| VTC

Nguồn gốc và ý nghĩa ngày No Nut November 1/11

Người khởi xướng ra trào lưu No Nut November là một game thủ mang nickname bicboi6969696969. Vào ngày 3/11/2011, game thủ này đã đưa ra lời mời gọi toàn bộ nam giới tham gia một thử thách mang tên “nói không với tự sướng” trong vòng 1 tháng (tháng 11) và đặt tên cho thử thách là “No Nut November”. Đây là ý tưởng trò chơi khá quái đản nhưng nó lại được rất nhiều đồng đội game thủ nhiệt tình hưởng ứng và tham gia.

Nguồn gốc và ý nghĩa

Năm 2017, Tuy chưa có thông tin chính thức nhưng NNN đã mở đầu gây sốt và trở thành phvòng biến trên mạng xã hội qua số đông NoFap trên Reddit. Thông qua các nền tảng trên, các thành viên nam giới được khuyến khích không thủ dâm. Ngay sau đó, chỉ trong 1 năm cho tới tháng 11/2018, No Nut November đã thực sự bùng nổ trên toàn cầu.

No Nut November đã thực sự bùng nổ

Thử thách NNN

Số lượng nam giới tham gia thử thách này lên tới 52.000 thành viên trong số đông NoNutNovember trên Reddit. Tại VN, hiện nay thử thách này mới được 1 vài số đông nhỏ biết tới và san sớt như những meme gicửa quan trí. Một số ít có tham gia và hưởng ứng thử thách. Cũng lúc đó, dư luận đã khơi sóng và gây lên những tranh cãi rần rộ theo nhị luồng ý kiến trái chiều. Có nhóm người lên tiếng bài trừ, châm biếm. Nhưng không chỉ có thế cũng có phòng ban ủng hộ, kể cả những người nổi tiếng.

See also  REVIEW quán lẩu gà lá é 0901888999 Đà Lạt NGON NỨC TIẾNG

Thử thách NNN

Một số người khi tham gia thử thách cho biết việc kiêng xuất tính. Hoặc không xem những nội dung nhạy cảm, khiêu dâm đã mang tới nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên, trong thực tế, No Nut November thực sự là một thử thách đem tới nan gicửa quan cho nhiều nam giới. Để có thể thực hiện được phcửa quan cần rất nhiều sự nhẫn nại, kỷ luật, quyết tâm và phân tĩnh tâm.

No Nut November thực sự là một thử thách

Những thuật ngữ khác của NNN trên Facebook

Ngoài ý tức thị thử thách nói trên, NNN còn mang nhiều những ý nghĩa khác. Dựa vào mỗi văn cảnh và mục tiêu diễn gicửa quan khác nhau, NNN còn được hiểu theo một số ý nghĩa sau:

Nnn: tên một mã lệnh Disconnect trong Telex.
nnn: tên của một trình thống trị file cho Unix.
N-Nitrosonornicotine: tên một chất góp phần gây ung thư trong thuốc lá. Có tên là Nitrosamin (cấu trúc R1N(–R2)–N=O)
NAM News Network: đây là một mạng tin tức được thiết lập do các quốc gia không liên kết.

Naomi Nari Nam

Naomi Nari Nam: tên của vận động viên trượt băng nghệ thuật nổi tiếng
New Nordic Norm: tên một loại Binding – xây dừng riêng của ván trượt Nordic.
National Numeracy Network: tên một tổ chức chuyên nghiệp chuyên khuyến khích toán học tại Mỹ.
National Retail Properties: tên một quỹ đầu tư BĐS tại Hoa Kỳ, được ký hiệu mã chứng khoán: NNN.
Newspaper National Network: tên đối tác Marketing của 25 đơn vị chuyên báo chí hàng đầu của và Hiệp hội báo chí Hòa Kỳ và Mỹ.

See also  Bí quyết làm GÀ QUAY thơm ngon hấp dẫn | Bếp Của Vợ

Newspaper National Network

Neal ‘n’ Nikki: tên một bộ phlặng Ấn Độ đã ra mắt năm 2005 cùng với sự tham gia của Tanisha, Uday Chopra và do Arjun Sablok đạo diễn.
NNN Lease: tên một loại hợp đồng cho thuê nhưng mà người thuê sẽ chịu trách nhiệm thanh hao khô toán các khoản thuế tài sản, bảo hiểm cũng như phí bảo trì.
Norddeutsche Neueste Nachrichten: tên một tờ báo của Đức
Nippon News Network: tên mạng tin tức truyền hình của Nhật Bản

Lời kết

Trên đây là một số thông tin giúp khách du lịch đọc đã có thể hiểu rõ hơn về cụm từ viết tắt “NNN”. Và cũng đã biết được thử thách “NNN là ngày gì?” Nếu khách du lịch đọc có hứng thú, muốn tham gia thử thách này thì hoàn toàn có thể nghiên cứu và tìm hiểu về nó. Hy vọng khách du lịch sẽ có được những trcửa quan nghiệm thú vị.

Những câu hỏi thường gặp liên quan tới NNN

NNN là viết tắt của cụm từ gì?

NNN là viết tắt của cụm từ No Nut November”. Dịch ra nghĩa tiếng Việt là “tháng 11 không tình dục”.

NNN mở đầu vào tháng mấy hằng năm?

Thử thách NNN mở đầu vào lúc 0h00 ngày 01/11 và kết thúc vào lúc 0h00 ngày 1/12 mỗi năm

Ai là người khởi xướng NNN?

NNN là một thử thách, trào lưu được khởi xướng do một game thủ mang nickname bicboi6969696969.

travelhighvn.com
Tháng Chín 2, 2022

Đánh giá bài viết này

About vietnamtravel

Check Also

1664059872 maxresdefault

Quán Hủ tiếu Xí Quách Bò Kho 40k Siêu Ngon Giới Nghệ sĩ mê ăn lúc nửa đêm ở Sài Gòn

Quán Hủ tiếu Xí Quách Bò Kho 40k Siêu Ngon Giới Nghệ sĩ mê ăn …

Leave a Reply