TOP các hãng Taxi Phan Thiết uy tín chất lượng, giá cả phquan ải chăng

Taxi Phan Thiết – Khi đặt chân tới Bình Thuận du khách không thể bỏ qua một điểm nổi tiếng là Mũi Né Phan Thiết. Với khuông cảnh hồ rộng mênh mông, óng ánh nhờ ánh mặt trời chiều vào cùng với những ngọn núi hùng vĩ đằng xa xa đã tạo nên một bức tranh sặc sỡ và thu hút một lượng lớn khánh du lịch tới thăm mỗi năm.

Taxi Phan Thiết

Ngoài những ngày trong năm, Phan Thiết còn tiếp đón một lượng lớn du khách từ khắp nơi vào những mùa nghỉ lễ khiếp cho việc đi lại ở nơi đây trở thành một vấn đề nan giquan ải. Vì vậy nhưng những du khách khi du lịch tại nơi đây, họ thường gặp những phức tạp trong việc tìm kiếm một hãng xe taxi uy tín cho mình và gia đình để vận chuyển được tiện lợi hơn.

Và để giquan ải quyết vấn đề một cách đơn giản hơn, hãy cùng .vn tìm cho mình một hãng xe taxi Phan Thiết uy tín và tích lũy cho khách du lịch dạng thân một vài kinh nghiệm đi xe taxi để du khách có được những trquan ải nghiệm thú vị nhất trong chuyến đi du lịch của mình nhé.

Giới thiệu xe taxi Phan Thiết Bình Thuận

Hiện nay, xe taxi là một phương tiện vô cùng tiện lợi và hữu ích trong việc vận chuyển. Đặc biệt là đối với những chuyến đi du lịch xa. Khách du lịch thường phức tạp trong việc vận chuyển và tìm đúng điểm du lịch. Vậy nên nhưng xe taxi đã trở thành quan yếu hơn.

Giới thiệu xe taxi Phan Thiết Bình Thuận

Không chỉ đơn giản vận chuyển từ nơi này tới nơi khác. Mà tài xế còn là người khách du lịch dạng địa được ví như một khách du lịch dạng đồ sống. Để có thể tới điểm du lịch ở Phan Thiết, thì đi xe taxi hoặc mượn xe máy đã rất phvòng biến. Trong đó, mượn xe máy thường xe thoquan ải mái hơn cho du khách có tính cách năng động, thích đi khám phá tự nhiên.

Và cũng để tránh cho du khách gặp phquan ải tình trạng xe dù, xe trá hình lường đảo. Dichiamthuc.vn sẽ cho khách du lịch một bài tham khảo về các hãng xe taxi uy tín tại Phan Thiết. Để tránh gặp phquan ải những tình huống không thoquan ải mái.

Tài xế còn là người khách du lịch dạng địa được ví như một khách du lịch dạng đồ sống

Các hãng xe taxi Phan Thiết uy tín, giá rẻ

Di chuyển bằng xe taxi sẽ thích hợp với những tham quan gia đình. Do đó nhưng nhiều TP lớn đã phát triển hơn ở mảng xe taxi. Cho du khách đơn giản vận chuyển tới điểm du lịch. Vậy nên Phan Thiết hiện nay không chỉ nhiều chủng loại về các hãng xe taxi khác nhau. Mà còn nhiều chủng loại ở loại hình dịch vụ làm hài lòng du khách khi tới Phan Thiết du lịch. Ngoài ra giá cả cũng phquan ải chăng tại sẽ được cấp bằng toàn vẹn tham gia liên lạc an toàn. Hoàn toàn mang lại sự thoquan ải mái tới cho du khách.

Các hãng xe taxi Phan Thiết uy tín, giá rẻ

>>>XEM THÊM: Top 15+ quán lẩu Phan Thiết ngon nổi tiếng, giá lại hợp lý

Taxi Mai Linh

Nhắc tới xe taxi chắc hẳn cái tên trước tiên xuất hiện trong đầu mỗi người sẽ là hãng xe taxi Mai Linh. Bởi hãng xe taxi này đã phvòng biến ở khắp các tỉnh thành tại VN. Không chị lớn về số lượng nhưng hãng còn nổi trội nhờ nhưngu xanh lá đặc trưng.

Taxi Mai Linh

Nói tới Mai Linh, là không chỉ nói tới uy tín nhưng không chỉ có thế còn là chất lượng đi đôi với giá cả. Cũng như các tỉnh thành khác. Taxi Phan Thiết Mai Linh cũng cung ứng Cho du khống hách vụ xe 5 chỗ và xe 7 chỗ.

Taxi 5 chỗ của hãng Mai Linh có giá là 11.000 VNĐ/1km và từ 21km trở đi sẽ giảm còn 8.000 VNĐ/1km. Còn xe taxi 7 chỗ của hãng sẽ có giá là 14.000 VNĐ/1km. Và cũng giảm tương tự như xe 5 chỗ thành 10.000 VNĐ/1km.

Taxi Mai Linh chất lượng đi đôi với giá cả

Tại Phan thiết cũng như Bình Thuận, xe taxi Mai Linh luôn là hãng xe chiếm số lượng nhiều nhất trong vùng. Ngoài ra, khách du lịch cũng có thể lưu lại số tổng đài để nkhô cứng chóng gọi cho mình một chiếc xe taxi gần nhất.

Taxi Quốc tế chi nhánh Phan Thiết

Tại khu vực miền Nam, xe taxi Quốc tế chi nhánh tại Phan Thiết. Đã được rất nhiều người biết tới khi chi nhánh này thuộc tập đoàn xe taxi Quốc tế rất nổi tiếng. Kể từ khi vùng hồ Phan Thiết phát triển. Thì đã có sự góp mặt của hãng xe taxi Quốc tế Phan Thiết. Giúp cho TP du lịch này ngày càng phát triển hơn.

See also  Lễ hội Halloween - Lễ hội hóa trang văn hóa phương Tây lạ mắt vui nhộn

Taxi Quốc tế chi nhánh Phan Thiết

Nằm tại tòa nhà Viettel trên đại lộ tôn Đức Thắng, TP Phan Thiết. Hãng xe taxi Quốc tế chi nhánh Phan Thiết được rất nhiều du khách yêu thích. Bởi dịch vụ tốt không chỉ có thế giá cả cũng vừa phquan ải. Đặc biệt, Tập thể các viên chức tổng đài và tài xế. Là những người rất chu đáo và nhiệt tình. Với toàn vẹn các loại xe mới từ 5 tới 8 chỗ, du khách có thể tuỳ ý lựa chọn loại dịch vụ mình thấy thích hợp. Để đảm bảo an toàn cho du khách, trên mỗi xe của hãng còn cài thêm định vị GPS. Để du khách có một chuyến đi trọn vẹn.

Dịch vụ tốt không chỉ có thế giá cả cũng vừa phquan ải

Khác với xe 5 chỗ của hãng Mai Linh, giá của mỗi chuyến sẽ được tính từ 10.000 VNĐ/1km. Và từ 21km trở đi sẽ giảm xuống còn 8.000 VNĐ/1km. Riêng xe Invono 8 chỗ, giá được tính cao hơn, từ 13.500 VNĐ/ 1km. Và giảm còn 11.000 VNĐ/1km khi đi 21km.

Taxi Quốc Tế Bình Thuận

Bởi sự phục vụ chu đáo và tận tình của hãng. Taxi Quốc tế đã cộng về cho mình một điểm uy tín đối với du khách khi tới Phan Thiết. Vì vậy hãy nkhô cứng chóng lưu về máy số tổng đài của hãng. Để có thể đơn giản gọi ngay khi cần.

Sun xe taxi Phan Thiết

Nếu các tỉnh miền Tây có xe taxi quốc tế thì ở miền Trung đầy nắng và gió. Có Sun Taxi Phan Thiết là một hãng xe taxi phvòng biến không kém. Để có thể cạnh tranh và đứng vững trong ngành dịch vụ này. Sun xe taxi đã không giống nhau tạo ra một App đặt xe chỉ dành cho hãng. Với sự mới mẻ này, khách du lịch chỉ cần tquan ải app và làm một vài thao tác là đã có thể gọi một chiếc xe taxi cho riêng mình. Cho dù khách du lịch có ở xa hay ở gần.

Sun xe taxi Phan Thiết

Cũng giống như ứng dụng Grab, ứng dụng này chỉ sử dụng để đặt xe xe taxi. Và chỉ dành cho mỗi hãng Sun xe taxi. Để có thể sử dụng App này, khách du lịch có thể tìm kiếm ứng dụng “Sunxe taxi Group” trên CH Play. Hay App Store sau đó tquan ải về, tuân theo những hướng dẫn có sẵn. Và thế là khách du lịch đã có thể đặt cho mình một chiếc xe taxi. Với ứng dụng này khách du lịch có thể cho tài xế biết trước nơi. Nơi khách du lịch đứng cũng như nơi khách du lịch muốn tới và cả tính năng tính phí vận chuyển. Giúp du khách tránh phquan ải những tình huống như xe taxi “Dù”.

Có App đặt xe chỉ dành cho hãng

Đối với Sun xe taxi, hãng sẽ có nhì loại xe 4 chỗ và xe 7 chỗ. Khi đi xe 4 chỗ của hãng giá sẽ tính 10.000 VNĐ/1km. Và tính giá 7.500 VNĐ/1km khi đi trừ 21km trở lên. Còn xe 7 chỗ sẽ có giá là 13.500 VNĐ/1km. Và đi từ 21km trở lên sẽ là 10.500 VNĐ/1km. Nếu khách du lịch Muốn vận chuyển bằng Sun xe taxi thì hãy tquan ải app hoặc lưu lại số tổng đài để có thể liện hệ đơn giản hơn.

Sunxe taxi giúp tránh phquan ải những tình huống như xe taxi dù

Vina Sun xe taxi Phan Thiết – Bình Thuận

Đây cũng là một hãng xe taxi thân quen đối với những ai đã và đang sinh sống ở Sài Gòn và các tỉnh miền Nam. Là một hãng xe taxi nổi tiếng, Vina Sun xe taxi có hơn 6.000 những dòng xe khác nhau. Còn là một hãng xe taxi lớn nhất trong nước, Vina Sun xe taxi có được nhiều kinh nghiệm. Cũng như sự phục vụ nhiệt tình của người tài xế. Điều này càng làm tăng độ tin cậy của hãng đối với nhiều du khách khi sử dụng dịch vụ của hãng.

Vina Sun xe taxi Phan Thiết

Cũng như Sun xe taxi, VinaSun cũng là một App đặt xe riêng biệt của hãng. Giúp du khách tiện lợi trong quá trình đặt xe, với những tính năng ưu việt của App. Du khách có thể đơn giản biết được đường đi cũng như phí vận chuyển. Để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, đây cũng là một cơ chế mới. Mà các hãng xe uy tín sử dụng.

Ở Vina Sun xe taxi, xe 5 chỗ có giá từ 10.900 VNĐ/1km. Và tính giá 8.000 VNĐ/1km khi đi từ 21km. Còn với xe Innova 8 chỗ có giá 14.100 VNĐ/1km. Và 11.000 VNĐ/1km khi đi từ 21km trở lên.

Toyota Wigo 4 chỗ nhưngu đỏ cũng là dòng xe chính thống của thương hiệu Taxi Vinasun

Kinh nghiệm đi xe taxi Phan Thiết dành cho người mới

Cần chọn những hãng xe taxi phổ thông như các hãng xe ở phần đã liệt kê phía trên. Không nên lên những xe Taxi Phan Thiết có logo không giống nhau với những xe xe taxi chung. Để tránh phquan ải những tình trạng như xe taxi dù, xe taxi trá hình.

See also  Gà xào gừng ngon tuyệt | Món ăn dân dã | Life Rural

Trước khi lên xe, yêu cầu tài xế cho xem thẻ hành nghề của hãng. Có thể tự sướng tài xế hoặc hồ số xe và gửi cho người thân để tránh những tình huống xấu.

Không nên trò chuyện quá thân thiện và cần lảng tránh những chủ đề nhạy cảm khi tài xế có đề cập tới. Nếu tìm KS quán ăn cũng không nhờ tài xế tìm giúp. Vì có thể họ sẽ đưa khách du lịch tới những nơi đắt đỏ.

Kinh nghiệm đi xe taxi Phan Thiết

Nếu khách du lịch đi du lịch thì lúc nào cũng phquan ải đi ít nhất nhì người. Cũng như vô nhận bất kỳ thức uống nào từ tài xế.

Nếu mang nhiều tài sản trong người thì nên cất kỹ lưỡng để tránh bớt đồ. Đặc biệt các khách du lịch nữ không nên ăn mặc hở hang, gợi cảm.

Trước khi xuống xe phquan ải kiểm tra lại khăn gói trên xe cũng như nhìn đường trước khi mở cửa xe.

Cần sẵn sàng trước tiền lẻ Để khách du lịch và cả tài xế tránh những tình huống khó xử. Hoặc có thể tkhô cứng toán trên app để thuận tiện hơn.

Một số kinh nghiệm khi đi xe taxi

>>>GỢI Ý: TOP 40 NHÀ NGHỈ PHAN THIẾT MŨI NÉ GIÁ RẺ, VIEW ĐẸP, GẦN BIỂN

Taxi LaGi Tourist Bình Thuận

Địa chỉ: hẻm 299 ngô Quyền, Tân An,  Hàn Tân, Bình Thuận
Đặt vé: 025 23 84 18 41

Taxi LaGi Tourists là một hãng xe thích hợp với nhiều khách du lịch trẻ tính cách năng động say mê trquan ải nghiệm. Taxi Phan Thiết của hãng vận tải du khách đi các tỉnh trong Bình Thuận. Hẹn luôn hoạt động 24/7 Cho khách du lịch thoquan ải mái đặt xe. Mà không lo cháy xe trong mỗi mùa du lịch. Vậy nên hãy nkhô cứng tay lưu lại số smartphone của hãng xe taxi LaGi Tourists. Để đặt xe khi khách du lịch muốn đi du lịch Bình Thuận.

Taxi LaGi Tourists Bình Thuận

Khi đi xe taxi LaGi Tourists, Bạn sẽ luôn cảm thấy mới mẻ. Bởi những tiện nghi bên hãng cung ứng, chức lượng dịch vụ tốt và cả dòng xe đời mới, mang lại cho du khách một trquan ải nghiệm tuyệt vời. So với một số hãng xe taxi phvòng biến ở Bình Thuận thì giá cả của hãng xe taxi LaGi Tourists cũng không quá cao. Vì vậy nhưng hãng cũng được lòng rất nhiều du khách khi du lịch tại Bình Thuận.

Taxi Bình Thuận

Đặt vé: 02 523 814 814

Nhầm phục vụ quá trình vận chuyển của bà con và du khách vào mùa cao điểm đã cho ra đời hãng xe taxi Bình Thuận. Đặc biệt với tác phong đậm chất miền hồ, hãng luôn đem lại cảm giác thoquan ải mái cho du khách bởi vì sự phục vụ tận tình và chu đáo.

Taxi Bình Thuận

Khi tới với hãng xe taxi Bình Thuận khách du lịch không cần phquan ải suy nghĩ để chọn điểm du lịch vì đã có tài xế sẽ đưa khách du lịch tới những nơi có thắng cảnh hùng vĩ và cả người hướng dẫn sẽ cho khách du lịch biết những điều tuyệt vời về nơi đó. Chỉ với 5.000 VNĐ/500m, hãng cũng được yêu thích bởi vì giá thành vô cùng phquan ải chăng. Ngoài ra còn có vũ trang định vị, camera hành trình, bộ đàm và một số vật dụng quan yếu khác nhầm đêm lại sự tiện nghi và an toàn tuyệt đối cho hành khách trên xe.

Taxi Duy Sang – xe taxi Bình Thuận

Địa chỉ: Đường Lê LợI, Phan Thiết, Bình Thuận
Đặt vé: 02523833833

Đã tới Phan Thiết Thì hãng xe xe taxi Duy Sang cũng là một hãng xe taxi có phong thái phục vụ rất tốt. Là một hãng xe tư nhân, xe taxi Duy Sang luôn Được sự tiến công giá cao của khách hàng.

Taxi Duy Sang

Với nhì loại xe 4 chỗ và 7 chỗ nhưng các vũ trang vật dụng trên xe vô cùng tân tiến và được trang bị khá toàn vẹn, bao gồm cả wifi véc tơ vận tốc tức thời cao cho du khách có một chuyến đi thú vị hơn. Khi sử dụng dịch vụ của hãng xe taxi Duy Sang Bình Thuận, khách du lịch không cần lo việc tính sai giá tiền vì đã có các vũ trang tính km, địa vị, tính giờ…

Taxi Hquan ải Hồ Bình Thuận

Địa chỉ: khu phố 6, phường Phú tài, TP Phan Thiết, Bình Thuận
Đặt vé: 02523833333

Cũng là một hãng xe tư nhân nhưng khách du lịch không nên bỏ qua khi tới Bình Thuận. Cũng như bao hãng xe taxi khác, xe taxi Hquan ải Hồ luôn mang tới những thái độ phục vụ tận tình chu đáo không chỉ có thế còn là hàng ngũ tài xế chuyên nghiệp, cho khách du lịch một chuyến đi trọn vẹn hơn.

See also  Review #15 món ăn sáng Đà Lạt ngon giá rẻ ''kèm địa chỉ cụ thể''

Taxi Hquan ải Hồ Bình Thuận

Mặc dù là hãng xe tư nhân nhưng giá cả lại không quá cao so với cái hứa hẹn khác trên nội tỉnh Bình Thuận. Bởi chất lượng phục vụ rất tốt nên hãng xe vô cùng được yêu thích và được nhiều du khách tin cậy.

Taxi 24/7 giá rẻ Mũi Né

Địa chỉ: 138 phường hàm Tiến, TP Phan Thiết, so bình Thuận.
Đặt vé: (079) 7125 656

Với kinh nghiệm hoạt động hơn 10 năm trong ngành, đây là hãng Taxi Phan Thiết được nhiều nhưngy có nơi đây cũng như du khách xa gần tin tưởng khi luôn mang lại cảm giác an toàn trong mỗi chuyến đi. Sẽ luôn có mặt tận nơi tận chỗ từ xe 4 chỗ tới cả xe 7 chỗ, với thái độ phục vụ tận tình thì đây là mô hình xe nhưng khách du lịch không nên bỏ qua.

Taxi 24-7 giá rẻ Mũi Né

Taxi Đức Linh Bình Thuận

Địa chỉ: 2 Lê Lợi, Đức tài, Đức linh, Bình Thuận.
Đặt vé: (08) 5880 8809

Sau trãi nghiệm khi sử dụng dịch vụ của hãng xe taxi Đức Linh, một người dân ở Bình Thuận chia sẽ rằng: “ Hẹn phục vụ tận tình chu đáo, tài xế giàu kinh nghiệm nhưng giá cả rất hợp lý thích hợp với mọi người”. Qua đó đã thấy được sự chăm sóc nhiệt tình của hãng xe cũng là một lưu ý là du khách không nên bỏ qua khi du lịch ở Bình Thuận.

Taxi Đức linh

Taxi gia đình Hữu Lương

Địa chỉ: Trần hưng đạo, thị trấn Thuận Nam, hàm Thuận Nam, Bình Thuận.
Đặt vé: 0973900169

Với phong thái phục vụ vui vẻ thật tình, hãng xe taxi gia đình Hữu Lương luôn nhận được những tiến công giá năm sao từ phía hành khách. Hãng còn đầu tư trong xe 4 chỗ và xe lyên ổnousine xịn sò trong việc tiếp đón khách, lại là một điểm cộng trong mắt mỗi người khi sử dụng dịch vụ xe taxi gia đình Hữu Lương. Để có thể đơn giản đặt xe, du khách có thể vào trang Fanpage của xe taxi gia đình hữu lương để theo dõi thời kì đặt xe cũng như để lại những tiến công giá, ý kiến cá nhân sau khi đi du lịch bằng xe taxi gia đình Hữu Lương.

Taxi gia đình Hữu Lương

Taxi Đô Bình Thuận

Địa chỉ: 11 đường số 1, Thôn 5 Đức linh, Bình Thuận
Đặt vé: 0947894546

Là một người Bản địa tỉnh Bình Thuận thi Đô xe taxi Là một hãng xe taxi vận tải bà con trong vùng, với những dòng xe đời mới và nhiều vũ trang tân tiến, tài xế vô cùng thân thiện. Bên cạnh đó giá thành cũng hợp lý.

Để thuận tiện cho việc đặt xe ở Đô xe taxi, du khách còn có thể sử dụng App để đặt xe và biết trước tiêu xài thay vì gọi hotline. Vì vậy khách du lịch có thể gọi ngay cho Đô xe taxi nếu có dịp tới Bình Thuận chơi.

Taxi Đô Bình Thuận

Hiện nay xe taxi không chỉ phvòng biến nhưng còn là một phương tiện hữu ích khi đi du lịch. Khi đi xe taxi, khách du lịch chỉ cần thoquan ải mái ngắm cảnh đường phố nhưng không phquan ải lo lạc đường.

Lời kết

Để có được những tham quan trọn vẹn nhất khi tới Bình Thuận Phan Thiết Mũi Né khách du lịch không nên bỏ qua top 12 hãng xe Taxi Phan Thiết uy tín ở Bình Thuận nhưng Diachiamthuc.vn đã giới thiệu cho khách du lịch. Ngoài ra, khách du lịch còn có thể đặt trước phòng nghỉ khi tới Bình Thuận du lịch thì hãy ghé qua KS Mũi Né  để có thể đặt cho mình một căn phòng có view nhìn ra cảnh hồ.

Những thắc mắc liên quan

Giá đi Taxi Phan Thiết có mắc lắm không?

Tuỳ hãng tax sẽ có giá khác nhau khách du lịch nhé. Tiền sẽ được tính theo mỗi kilomet khách du lịch vận chuyển, tham khảo thêm trong bài viết để biết thêm thông tin nha khách du lịch!

Những hãng xe taxi Phan Thiết giá rẻ?

Bạn có thể tham khảo:
Taxi Mai Linh, Taxi Quốc Tế chi nhánh tại Phan Thiết, Sun Taxi Phan Thiết, Vinasun Taxi Phan Thiết – Bình Thuận, Taxi 24/7 giá rẻ Mũi Né,…

Cần lưu ý những gì để đi xe taxi an toàn hơn?

Bạn hãy yêu cầu cung ứng thông tin xe, thông tin tài xế rõ ràng. Khi xe tới đón, khách du lịch hãy sử dụng các thông tin này đối chiếu với tài xế. Đối với các hãng xe taxi tính phí đồng hồ, hãy nhớ lưu ý số km và mức phí. Kiểm tra hành ý, túi đem theo kỹ lưỡng phòng ngừa quên… khách du lịch nhé

travelhighvn.com
Tháng Chín 2, 2022

Đánh giá bài viết này

About vietnamtravel

Check Also

Tra giam can

Review TOP 10+ trà giảm cân an toàn, hiệu quả nhất hiện nay

Trà giảm cân – Ngày nay, để giảm cân hiệu quả có thể tuân theo …

Leave a Reply